Giải Trí

Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn khi xuất hiện với khuôn mặt già nua, tóc tai rũ rượi, chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Màn xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với khuôn mặt già nua khiến nhiều người không khỏi sốc.

Mới đây trên story cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt khoảnh khắc xuất hiện với ngoại hình già nua, tóc tai bù xù, môi nhợt nhạt, nhan sắc kém xinh.

Xem thêm: Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz tiết lộ đã tiêm tận 4 liều vaccine chỉ vì... quên

Nếu chỉ lướt thoáng qua, nhiều người sẽ không khỏi choáng nặng trước vẻ ngoài như "bà già" của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, người đẹp đã có màn biến hình khiến dân tình trầm trồ khi xuất hiện với ngoại hình vô cùng quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn với ngoại hình già nua.
Người đẹp có màn biến hình trong tích tắc.

Trước đó không lâu, Lý Nhã Kỳ từng bị một netizen chê bai vì ngoại hình già nua: "Thời gian không bỏ sót một ai. Dù đã cà 7749 cái app nhưng vẫn không xoá được sự già nua và xập xệ của chị". 

Trước ý kiến này thay vì im lặng, Lý Nhã Kỳ đã có màn "phản dame": "Em ơi, em bán mỹ phẩm mà cái mặt không đẹp thì cũng nên để cái tâm đẹp khách mới mua nha.

Nhìn em cũng không trẻ lắm nên chăm sóc sắc đẹp bản thân em trước rồi đi qua nhà người khác chê nha em. Chúc em may mắn với gương mặt không đẹp và cái tâm thì nứt nẻ nha".

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, từng ghi dấu ấn với các phim: Kiều nữ và đại gia, Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa... Năm 2011, cô trở thành Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Người đẹp hiện đảm nhận cương vị Đại sứ Du lịch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Từ năm 2018 đến nay, Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM. Khối tài sản lớn của Lý Nhã Kỳ chủ yếu đến từ việc kinh doanh. Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ đã sở hữu trong tay khối tài sản mà nhiều người mơ ước.

Xem thêm: Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh mất, Dương Triệu Vũ nghẹn ngào: Thương và suốt đời mang ơn'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN