Giải Trí

Lý Nhã Kỳ chốt 'một câu xanh rờn' khi bị mỉa mai 'già rồi không chịu lấy chồng đi'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái đáp trả của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải hình ảnh tóc ngắn với đường cong chữ S nuột nà. Đi kèm là dòng chú thích: “Thấy không, bánh tráng trộn dù bị nhào trộn giữa bao chua cay mặn ngọt vẫn thật trắng trẻo và hấp dẫn. Có ai thèm bánh tráng trộn giống Kỳ Kỳ không vậy”.

Bài đăng trên của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng của nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, giữa hàng loạt những bình luận tích cực thì cũng có những ý kiến mỉa mai. Đáng chú ý, một khán giả đã để lại bình luận mỉa mai việc nữ doanh nhân đã U40 mà vẫn chưa có chồng: “Không chịu lấy chồng đi. Già đến nơi rồi”. 

Trước thắc mắc của người này, Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp lên tiếng phản hồi: “Rảnh thì nên lo chuyện gia đình của bạn dừng lo chuyện người khác nha”. Cách trả lời vừa lịch sự nhưng không kém phần quyết liệt của Lý Nhã Kỳ nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả. 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ đáp trả với anti-fan. Cách đây không lâu, 1 người đã lên tiếng mỉa mai chuyện cô đã lớn tuổi nhưng chưa sinh con khiến nữ diễn viên bức xúc lên tiếng. 

Chia sẻ về lý do vẫn độc thân dù đã có trong tay tất cả mọi thứ. “Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ. 

Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu và bắt đầu mối quan hệ với người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không ế đâu mọi người đừng lo”, Lý Nhã Kỳ cho biết. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN