Center The Nine - Lưu Vũ Hân bị chê EQ thấp khi 'trượt tay' follow Thẩm Mộng Thần

Như HồĐăng lúc

Lưu Vũ Hân trượt tay follow Thẩm Mộng Thần và bị đánh giá EQ thấp bởi hành động tiếp theo.

Thanh xuân có bạn 2 là một trong những chương trình nổi tiếng nhất mùa hè năm nay khi tiến hành tổ chức thi đấu, tuyển chọn ra 9 thành viên trong 100 thực tập sinh tạo thành nhóm nhạc THE9 ra mắt khán giả. Trong chương trình, Ngu Thư Hân có thể xem là nhân vật thu hút nhiều lượng chủ đề nhất, gần như mỗi tập phát sóng đều có thể thấy tên cô trên bảng hot-search weibo.

Rất nhiều người đều mong đợi Ngu Thư Hân có thể debut với vị trí C nhưng vì thực lực của cô nàng chẳng đủ, cuối cùng bị Lưu Vũ Hân đẩy xuống vị trí thứ 2. Vậy Lưu Vũ Hân rốt cuộc là ai? Trong chương trình lúc bắt đầu, cô không quá nổi bật, mãi đến gần cuối nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) mới dần dần tăng, thực lực ca hát, vũ đạo đều rất tốt, rap cũng có thể "cân" được.

Cũng chính vì biểu hiện xuất sắc trong chương trình, không ít nữ minh tinh trong giới giải trí đều trở thành "fan girl nhỏ" của cô nàng, mong muốn được Lưu Vũ Hân follow Weibo của họ. Và điển hình nhất chính là Trịnh Hy Di trong Tỷ tỷ đạp gió rẻ sóng, thậm chí cô còn tag tên Ngô Hân và Gia Duy, muốn hai người sắp xếp, hy vọng có thể giúp Lưu Vũ Hân follow mình.

Có lẽ Lưu Vũ Hân đã nhìn thấy bài viết trên weibo của Trịnh Hy Di nên đã có màn hồi đáp bằng việc follow "đàn chị", thậm chí còn thuận tiện follow cả luôn có Ngô Hân và Gia Duy. Có điều, không ít cư dân mạng chú ý và phát hiện Lưu Vũ Hân cũng tiện tay follow cả Thẩm Mộng Thần. 

Chẳng lẽ đây là động thái mà cô nàng hướng đến, nhằm tạo mối quan hệ tốt với MC của đài Hồ Nam chăng? Phải biết rằng danh tiếng và nhiệt độ của Thẩm Mộng Thần giờ đây rất cao.

Thế nhưng, với thao tác này của Lưu Vũ Hân không nên chút nào, đến fan hâm mộ cũng khó mà giải thích thay thần tượng. Sau khi follow Thẩm Mộng Thần thì khoảng vài tiếng sau, Lưu Vũ Hân lại hủy follow. 

Chẳng lẽ đây là động tác "trượt tay" của center nhóm The Nine khi vô tình follow Thẩm Mộng Thần nhân lúc nhấn follow Ngô Hân và Gia Duy? Cho dù "trượt tay" cũng không cần phải hủy ngay lập tức, nhiều người đánh giá EQ của Lưu Vũ Hân quá thấp.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ