Giải Trí

Lưu Thiên Hương: 'Sự khắc nghiệt tại The Heroes sẽ giúp ca sĩ trẻ giỏi nghề hơn'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, cô ấn tượng với chiến binh Mỹ Anh lẫn VP Bá Vương nhờ những màu sắc mới mẻ trong âm nhạc.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi được một nửa chặng đường với vô số những bất ngờ thú vị đến từ các chiến binh. Nổi bật nhất phải kể đến những nhân tố gen Z, sở hữu màu sắc âm nhạc riêng biệt.

Tập 13 lên sóng mới đây, khán giả đã có cơ hội được nghe chia sẻ từ những vị khách mời đặc biệt. Đó là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Chia sẻ về những ngày phải ở nhà giãn cách, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bật mí tình hình hiện tại của bản thân: "Mọi người tính đến thời điểm này vẫn tạm ổn, tuy nhiên cũng phải giữ gìn bởi tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn còn khá căng". 

Những vị khách mời đặc biệt trong tập 13 The Heroes

Nói về thời gian biểu những ngày phải ở nhà chống dịch, Lưu Thiên Hương cho hay cô khá rảnh do chẳng có việc gì phải làm: 

"Sáng thức dậy, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa rồi tối chủ nhật thì lại xem The Heroes. Ngó xem anh chị em nghệ sĩ được lên tivi, tầm này được lên tivi là hơi hiếm đấy chứ", nữ nhạc sĩ hài hước phát biểu.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Nói về các chiến binh tham gia chương trình năm nay, Lưu Thiên Hương cho biết cô ấn tượng nhất với Mỹ Anh và VP Bá Vương. Trong đó nữ nhạc sĩ bất ngờ với tiết mục Real Love của con gái diva Mỹ Linh.

"Tôi thấy có một vài gương mặt trẻ trong The Heroes khá hay, đặc biệt là Mỹ Anh. Tôi đã biết Mỹ Anh từ thời Mỹ Anh còn là một cô bé. Bài Real Love của chiến binh này khiến tôi xem mà sởn hết cả da gà. Tôi cũng thích VP Bá Vương nữa, có lẽ đó là những màu sắc âm nhạc mới mẻ nên khiến tôi thích và ấn tượng".

Nữ nhạc sĩ ấn tượng với Mỹ Anh lẫn VP Bá Vương

Theo nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, The Heroes là sân chơi của các nghệ sĩ nên chí ít họ đều có sự cạnh tranh: "Các nghệ sĩ cố gắng hết sức qua từng vòng thi khắc nghiệt để mang về kết quả tốt nhất cho bản thân. Chính điều đó đã tạo được động lực, giúp các bạn ấy càng ngày càng giỏi nghề hơn".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN