Giải Trí

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Nam diễn viên lên tiếng đáp trả với truyền thông trước tin đồn râm ran hiện nay: 'Tôi chỉ muốn con gái mình được hạnh phúc'.

Ngày 7/10, báo chí Hong Kong đưa tin Dương Mịch Lưu Khải Uy đang xảy ra xung đột, bất đồng ý kiến khi có một show thực tế về đề tài gia đình gửi lời mời Lưu Khải Uy và bé Tiểu Gạo Nếp tham gia. Nghe được tin này, Dương Mịch kiên quyết từ chối, dẫn đến bất hòa với chồng cũ Lưu Khải Uy.

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 1

Theo nguồn tin này, phía Lưu Khải Uy rất hào hứng với lời mời tham gia các chương trình dành cho cha mẹ - con cái. Anh tin rằng những show như thế này sẽ là cơ hội để Tiểu Gạo Nếp sớm tiếp xúc với thế giới bên ngoài và hiểu được công việc của cha mẹ mình.

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 2
Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 3

Tuy nhiên, Dương Mịch lại luôn phản đối việc con gái lộ diện trước truyền thông, cho rằng sự an toàn của con là trách nhiệm của người làm cha làm mẹ. Nàng tiểu hoa không muốn Tiểu Gạo Nếp tiếp xúc với làng giải trí, ảnh hưởng đến sự trưởng thành của con gái. Dương Mịch từng chia sẻ rằng cả đời này, cô sẽ không để con mình xuất hiện trên các chương trình giải trí.

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 4

Vài năm về trước, khi Dương Mịch đưa đón con gái đi học về, cô đã rất lo lắng khi thấy các phóng viên đang chụp ảnh. Ngay lập tức, nữ diễn viên che mặt Tiểu Gạo Nếp. Ngoài chuyện không muốn con bị lộ diện, nàng tiểu hoa cũng không thích việc truyền thông bàn tán đến cô con gái của mình. Cô nàng tỏ ra rất khó chịu khi phóng viên đặt ra nhũng câu hỏi liên quan đến bé Tiểu Gạo Nếp.

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 5
Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 6

Trong khi đó, Lưu Khải Uy tỏ ra bình tĩnh hơn về việc con gái lộ diện trước truyền thông. Trên đường dẫn con đến trường gặp phải phóng viên, Lưu Khải Uy cũng chẳng hề giấu giếm, che chắn khuôn mặt của con mình.

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 7
Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 8

Với tin đồn mình và vợ cũ mâu thuẫn vì chuyện của con, Lưu Khải Uy đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời bày tỏ anh không có ý định tham gia show dành cho cha mẹ - con cái: “Từ đầu đến cuối tôi chưa bao giờ nói rằng mình sẽ dẫn con gái tham gia show với đề tài như thế. Tôi chỉ muốn con luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống".

Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn muốn dẫn con gái tham gia show để chọc giận Dương Mịch Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN