Hoa Hậu & Người Đẹp

Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực?

Minh Tú
Chia sẻ

Saostar - 2 hoa hậu Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Năm 2019, cuộc thi Miss World Vietnam đã tìm ra được Top 3 chung cuộc xứng đáng. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, á hậu 1 - Nguyễn Hà Kiều Loan và á hậu 2 Nguyễn Tường San ghi điểm trong lòng công chúng với 2 năm nhiệm kỳ thành công. Miss World Vietnam 2021 trở lại, tiếp tục tìm kiếm những nhan sắc thế hệ mới xứng đáng trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại 3 đấu trường Big 6 là Hoa hậu Thế giới - Hoa hậu Quốc tếHoa hậu Hòa bình Quốc tế trong năm 2022.

Dàn ban giám khảo của Miss World Vietnam 2021 chứng kiến sự trở lại của "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh sau mùa giải 2019. Đáng chú ý, 2 người đẹp sinh năm 2000 là Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Lương Thùy Linh và Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy được mời làm giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay. 

Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 1
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 2

Đứng trước những câu hỏi về việc cầm cân nảy mực ở tuổi 21, Lương Thùy Linh cho rằng khán giả hãy ghi nhận những điều cô làm được trong 2 năm nhiệm kỳ xứng đáng với vị trí giảm khảo chứ không nên nhìn vào những con số như số tuổi, số năm làm hoa hậu.

Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 3
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 4

Riêng Tiểu Vy khẳng định cô đã làm hoa hậu được 3 năm, chinh chiến quốc tế ở đấu trường Miss World 2018 và tham gia diễn xuất, trình diễn thời trang, hoạt động thiện nguyện, đó đều là những kinh nghiệm quý báu mà cô có thể chia sẻ và đánh giá dàn thí sinh khi ngồi ở hàng ghế giảm khảo.

Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 5
Đương kim hoa hậu Lương Thuỳ Linh không chỉ được công nhận bởi ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng mà còn bởi loạt thành tích mà cô gặt hái được.
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 6
Xuất sắc lọt Top 12 Miss World Vietnam 2019, trở về nước và tiếp tục “thống trị” hàng loạt sàn diễn thời trang đình đám nhờ chiều cao và thần thái chuẩn "Nữ hoàng nhan sắc".
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 7
Bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2019, á hậu Kiều Loan trở thành một cái tên gây chú ý với giới truyền thông và khán giả. Lột xác ngoạn mục với hành trình chinh phục Top 10 Miss Grand International 2019 và ngày càng nỗ lực trau dồi bản thân, Kiều Loan dần khẳng định mình với những thành quả lao động nghệ thuật nghiêm túc.
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 8
Xoá bỏ định kiến về những “người đẹp”, Kiều Loan mang về loạt thành tích ấn tượng khi tham gia các sân chơi âm nhạc như Top 10 King Of Rap 2020, huấn luyện viên của cuộc thi tìm kiếm Miss International Queen Vietnam 2021. Giờ đây cái tên “Lona Kiều Loan” đã dần trở nên phủ sóng các trang mạng xã hội.
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 9
Nàng á hậu 2 Nguyễn Tường San với vẻ đẹp ngọt ngào và thanh lịch là đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ trẻ. Xuyên suốt 2 năm nhiệm kỳ, Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào và thần thái dịu dàng nữ tính đặc trưng của mình. 
Miss World Vietnam mời Tiểu Vy - Lương Thùy Linh làm giám khảo chính: Tuổi 21 có đủ sức cầm cân nảy mực? Ảnh 10
Nàng hậu đã lập gia đình ở tuổi 20 và đang tận hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn bên ông xã làm việc ở lĩnh vực hàng không.

Như thường lệ, cuộc thi bao gồm các vòng sơ khảo, bán kết, chung kết cùng nhiều phần thi phụ như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp áo dài. Riêng thí sinh đạt giải “Người đẹp nhân ái” được đặc cách lọt vào Top 5 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi, tham dự vòng ứng xử.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Tú

BÌNH LUẬN