Hoa Hậu & Người Đẹp

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy là 2 cái tên được phía Hoa hậu Việt Nam nhắm cho dải sash Việt chinh chiến Miss Grand 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 mới tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện gần 3 tháng với sự lên ngôi của mỹ nhân da màu Abena Appiah. Với mục đích cũng như tham vọng của mình, ngài chủ tịch Nawat đã có động thái tổ chức mùa giải lần thứ 9 vào tháng 10 năm 2021.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 1

Điều này đồng nghĩa với việc, đương kim Miss Grand International 2020 sẽ có thời gian đương nhiệm ngắn nhất trong lịch sử. Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến toàn cầu, nếu theo lịch dự kiến chỉ còn 4 tháng cuộc thi sẽ diễn ra nhưng nhiều quốc gia vẫn chưa chọn được thí sinh phù hợp. Và Việt Nam cũng là một trong những trường hợp đó.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 2
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 3
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 4

Trong khi Miss World Vietnam 2021 vẫn chưa có dấu hiệu rục rịch tìm ra Top 3 chinh chiến quốc tế, để dải sash Việt Nam không bị lãng quên trên cuộc chiến sắc đẹp này, bà Phạm Kim Dung - đơn vị nắm giữ bản quyền vừa chia sẻ một dòng trạng thái rất dài nói về chiến thuật sử dụng lại người cũ tiếp nối Ngọc Thảo tại Miss Grand International 2021. Tính tới thời điểm này, mới chỉ có 16 quốc gia công bố thí sinh và với tình hình dịch bệnh lây lan phức tạp - đây là một phương án hợp tình, hợp lý.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 5
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 6

Theo bà trùm hoa hậu, 5 cái tên đang được cân nhắc đeo trên mình dải sash Việt Nam chính là Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Mai Phương - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Vậy ai trong số họ sẽ nắm trong tay tấm vé may mắn này?

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 7
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 8

Có lẽ Lương Thùy Linh chính là cái tên được fan đẩy thuyền nhiều nhất. Sở hữu danh hiệu Miss World Vietnam 2019 vô cùng quý giá cùng thành tích Top 12 Miss World 2019 sừng sỏ chắc chắn cô gái gốc Cao Bằng này sẽ làm nên chuyện cho Việt Nam. Bên cạnh đó, Miss Grand International cũng là một cuộc thi đòi hỏi kĩ năng trình diễn, body bốc lửa cùng với kĩ năng nuốt mic khi nói về thông điệp ngừng chiến tranh. Tất cả những yếu tố đó đều là thế mạnh của nàng hậu sinh năm 2000.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 9
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 10

Vấn đề duy nhất lúc này chính là Lương Thùy Linh đang đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2021 với vai trò ban giám khảo nên hơi kẹt về thời gian. Giả sử Lương Thùy Linh gật đầu tạm gác lại thành tích Top 12 Miss World 2019 để thi thố tại Miss Grand International chắc chắn sẽ được fan sắc đẹp ủng hộ cho quyết định này.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 11
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 12

Cái tên tiếp theo đó chính là Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi lọt Top 30 tại Miss World 2018, Tiểu Vy đã trưởng thành hơn rất nhiều, không còn là cô gái ngập ngừng e thẹn trước đám đông - nàng hậu xứ Quảng đã tự tin thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu cực kì tốt.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 13

Bà Kim Dung cho rằng: "Tiểu Vy sở hữu body nóng bỏng, gương mặt "đẹp không góc chết" và chính là tiêu chí của vẻ đẹp chuẩn quốc tế. Tôi nghĩ rằng Vy cũng sẽ là một trong những chiến binh “ngàn máu” nếu tham gia Miss Grand International".

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 14
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 15

Đỗ Mỹ Linh mới chỉ tham gia duy nhất một cuộc thi sắc đẹp quốc tế đó chính là Miss World 2017 và xuất sắc có mặt ở Top 40 chung cuộc. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Đỗ Mỹ Linh vẫn tỏa sáng và mang đến mọi người hình ảnh nàng hậu của những dự án nhân ái.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 16
Mai Phương - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020
Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 17
Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018

Và cuối cùng 2 cái tên tiếp theo được nhắm cho tấm vé Miss Grand Vietnam 2021 chính là Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, Mai Phương - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Điểm chung của 2 cô gái này chính là đều giành được danh hiệu Người đẹp nhân ái trong cuộc thi nhan sắc quốc gia mà mình tham gia.

Lương Thùy Linh - Tiểu Vy được 'đề cử' chinh chiến Miss Grand 2021: Mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Ngọc Thảo? Ảnh 18

Cô gái nào sẽ đủ sắc - đủ tài - đủ bản lĩnh để nối tiếp Ngọc Thảo lên đường chinh chiến. Dù là ai đi chăng nữa, khán giả Việt vẫn luôn tự hào và ủng hộ cho các chiến binh Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN