miss world 2020

HOT: Lương Thùy Linh sẵn sàng 'tái xuất' Miss World, quyết giành chiến thắng Head To Head

Thành DuyĐăng lúc

Hoa hậu Lương Thùy Linh "tái xuất" tại Miss World 2020 trong phần thi hùng biện bằng tiếng Anh - Head To Head.

Sau khi thông tin Miss World 2020 sẽ phải dời lịch tổ chức đến tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021 được chia sẻ, fan sắc đẹp trên toàn thế giới tỏ ra tiếc nuối. Tuy vậy, đây là quyết định hợp thời vì tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh "tái xuất" Miss World trong phần thi Head To Head khiến khán giả Việt Nam hào hứng và trông chờ sự thể hiện của cô nàng. 

Theo thông tin mới nhất, BTC Hoa hậu Thế giới muốn tổ chức cuộc thi hùng biện Head To Head giữa các thí sinh năm 2019 để chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại. Với sự thông minh, bản lĩnh và kĩ năng giao tiếp tiếp Anh trôi chảy, hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là người đẹp đại diện quốc gia tham gia phần thi này trong thời gian Miss World 2020 bị hoãn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nổi tiếng là người đẹp thông minh, sắc sảo và khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.
Trong phần thi hùng biện Head To Head tại Miss World 2019, người đẹp gốc Cao Bằng khiến các fan "nức mũi" vì câu trả lời ứng xử xuất sắc.

Mục đích của việc tổ chức phần thi này, BTC mong muốn các thí sinh Miss World trên toàn thế giới sẽ góp tiếng nói để chia sẻ thông tin và lan tỏa những điều tích cực. Việt Nam là một trong những quốc gia chống dịch tốt nhất hiện nay và trở lại cuộc sống ổn định. Chính vì vậy, hoa hậu Lương Thùy Linh có thể sẵn sàng, tự tin bước ra quốc tế để mang đến chia sẻ hữu ích.

Tại Miss World 2019, hoa hậu Lương Thùy Linh khiến khán giả quê nhà tự hào khi hoàn thành xuất sắc phần thi hùng biện Head To Head với câu trả lời lưu loát và sắc sảo bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Cao Bằng còn ghi điểm bởi thần thái điềm tĩnh, tự tin và rạng rỡ trong suốt phần thi của mình. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương, nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc và trình độ tiếng Anh "siêu đẳng". Sau khi đăng quang, mặc dù phải tất bật hoàn thành sứ mệnh của một đương kim hoa hậu nhưng cô nàng vẫn dành thời gian đầu tư cho việc học. Trong mắt khán giả, Top 12 - Miss World 2019 là một hình mẫu người đẹp đi cùng tri thức.

Lương Thùy Linh xuất sắc được gọi tên vào Top 12 - Miss World 2019.

Lương Thùy Linh sẽ là ứng viên nổi bật đại diện Việt Nam đến với phần thi hùng biện Head To Head World được tổ chức trong thời gian tới. Tin chắc rằng, với những trải nghiệm trong gần một năm nhiệm kì và tố chất sẵn có của mình, cô nàng sẽ một lần nữa khiến khán giả quê nhà tự hào.

Miss World quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn vào năm 2021. Như vậy, Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị cho hành trình thi thi Miss World vào năm 2021.

Hãy truy cập SAOstar để được cập nhật những tin tức mới nhất về hoa hậu Lương Thùy Linh và cuộc thi Miss World 2020.

BÀI VIẾT

Thành Duy