Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Hoa hậu Lương Thùy Linh tuyên truyền hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7.

Sáng ngày 29/7 vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đồng hành cùng Đại sứ quán Anh và Bộ Công an tuyên truyền hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7. Lương Thuỳ Linh đã đồng hành cùng Đại sứ quán Anh thực hiện chuỗi hoạt động truyền thông nâng cao ý thức cộng đồng trong tháng 7/2020 với thông điệp “Đừng đánh cược tương lai của bạn – di cư trái phép có thể khiến bạn trở thành nạn nhân mua bán người”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 3

Trong cương vị là đương kim Miss World Vietnam 2019, nàng hậu gốc Cao Bằng đã góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng, chung tay từng bước xoá bỏ vấn nạn mua bán người. Lương Thuỳ Linh cũng như các đơn vị tổ chức đều mong muốn người dân tìm hiểu kỹ con đường di cư lao động, hiểu được những rủi ro họ có thể gặp phải và cân nhắc lựa chọn di cư hợp pháp vì lợi ích bản thân và tương lai của gia đình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 5

Chuỗi hoạt động được truyền thông trên các phương tiện giao công cộng tại nhiều tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Nội. Lương Thuỳ Linh cắt băng khánh thành thông điệp truyền thông trên xe buýt. Lựa chọn trang phục đơn giản, với trình độ Ielts 7.5, nàng hậu vô cùng tự tin khi gặp gỡ và trò chuyện cùng các khách mời ngoại quốc có mặt tại chương trình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 6
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 7

Sau 1 năm đăng quang, Lương Thuỳ Linh là nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật tại nhiều lĩnh vực, không chỉ xây dựng hình ảnh bản thân mà còn giúp ích cho xã hội. Mới đây, nàng hậu gốc Cao Bằng còn khiến công chúng bất ngờ khi “lấn sân” thị trường bất động sản và đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án ở tuổi 20.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 8
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 9
Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp thanh lịch tuyên truyền thông điệp cộng đồng ý nghĩa Ảnh 10

Sự thăng hạng về ngoại hình lẫn tri thức của cô nàng được thể hiện ở sự tự tin và bản lĩnh mỗi khi xuất hiện. Sắp tới, cô còn được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điểm mới lạ cho phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò Host.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo