Giải Trí

Lương Mỹ Kỳ nhập viện phẫu thuật cắt yết hầu trước khi sang Thái thi sắc đẹp

Giang Vũ
Chia sẻ

Thông tin Á hậu Chuyển giới Lương Mỹ Kỳ nhập viện phẫu thuật cắt yết hầu đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chiều 7/1, Lương Mỹ Kỳ đăng ảnh mặc áo bệnh nhân, đeo băng ở cổ kèm dòng chia sẻ: “Tất cả vì 2 từ hoàn mỹ" khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Theo đại diện của Lương Mỹ Kỳ chia sẻ, cô quyết định phẫu thuật cắt yết hầu để trở nên nữ tính và có một cơ thể hoàn mỹ trước khi sang Thái Lan tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho người chuyển giới.

Hình ảnh được Lương Mỹ Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, Á hậu Chuyển giới 2020 đã một mình bay ra Hà Nội để tiến hành phẫu thuật. Ca mổ kéo dài hai tiếng, chi phí khoảng 50 triệu đồng. Hiện, sức khoẻ Mỹ Kỳ đã ổn định nhưng vết thương trên cổ còn đau nên chưa thể nói chuyện. Mỹ nhân chuyển giới Tiền Giang sẽ ở lại bệnh viện vài ngày để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, cô khá lo lắng tuy nhiên vẫn dặn lòng mạnh mẽ.

"Tôi phẫu thuật dịp cận Tết để có nhiều thời gian tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi. Toàn bộ chi phí phẫu thuật do tôi dành dụm. Tôi muốn có vẻ ngoài hoàn mỹ nhất, trước khi dự thi sắc đẹp quốc tế tại Thái Lan", Mỹ Kỳ bộc bạch.

Biết tin, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên, hỏi thăm tình hình sức khoẻ Lương Mỹ Kỳ. Đáng chú ý, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang nhắn nhủ đàn em: “Mỹ Kỳ của chị mạnh mẽ lắm, cố gắng em nha”.

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên, sinh năm 1999, quê Tiền Giang. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 và được công bố là đại diện Việt Nam dự thi Miss International Queen 2022 ở Thái Lan. Từ nhỏ, Lương Mỹ Kỳ đã nhận ra sự khác biệt về giới tính của bản thân. Cuối năm 2019, cô chuyển giới, làm ngực ở Việt Nam và đại phẫu ở Thái Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN