Các sao Việt luôn được công chúng ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng mà còn vì ngoại hình vượt trội. Chính vì thế những nghệ sĩ thường xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể, ai cũng có khuyết điểm riêng nhưng quan trọng họ biết cách để khiến mình luôn đẹp trong mắt khán giả.

“Chị đại” Thu Minh nóng bỏng trong trang phục bikini, vô tình để lộ vết bầm trên đùi trái do bị té trước đó, nhưng cũng không mấy ảnh hưởng đến sự quyến rũ của nữ ca sĩ nhỉ? “Chị đại” Thu Minh nóng bỏng trong trang phục bikini, vô tình để lộ vết bầm trên đùi trái do bị té trước đó, nhưng cũng không mấy ảnh hưởng đến sự quyến rũ của nữ ca sĩ nhỉ?
Hiếm khi diện áo ngắn tay thế nên có lẽ ít người biết Noo Phước Thịnh có một vết bớt loang đỏ sẫm trên cánh tay. Hiếm khi diện áo ngắn tay thế nên có lẽ ít người biết Noo Phước Thịnh có một vết bớt loang đỏ sẫm trên cánh tay.
Phương Mai tự tin khoe vai trần bất chấp vết sẹo đáng ghét. Phương Mai tự tin khoe vai trần bất chấp vết sẹo đáng ghét.
Vết sẹo xấu xí nơi đầu gối khiến Vy Oanh mất đi phần nào sự hoàn hảo trong mắt khán giả. Vết sẹo xấu xí nơi đầu gối khiến Vy Oanh mất đi phần nào sự hoàn hảo trong mắt khán giả.
Hoàng Thùy Linh cũng có chung nỗi niềm với đàn chị vì vết sẹo khó ưa trên chân. Hoàng Thùy Linh cũng có chung nỗi niềm với đàn chị vì vết sẹo khó ưa trên chân.
Tuy sở hữu một vết sẹo nhỏ nơi cánh môi nhưng có vẻ chẳng ảnh hưởng gì đến vẻ ngoài mỹ nam của Isaac. Tuy sở hữu một vết sẹo nhỏ nơi cánh môi nhưng có vẻ chẳng ảnh hưởng gì đến vẻ ngoài mỹ nam của Isaac.
Hương Giang cũng có một vết sẹo khá dài bên góc mặt. Hương Giang cũng có một vết sẹo khá dài bên góc mặt.
Nhiều người thường lầm tưởng Hoàng Ku bị vết thâm mụn nhưng thật ra anh chàng có một cái bớt trên trán. Nhiều người thường lầm tưởng Hoàng Ku bị vết thâm mụn nhưng thật ra anh chàng có một cái bớt trên trán.