saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Lục Huy (Uni5) xuất hiện tại thảm đỏ Miss Universe Vietnam, đập tan tin đồn rời nhóm

Team Giải Trí
Chia sẻ

Thảm đỏ bán kết Miss Universe Vietnam tối 21/6 đã khiến netizen trầm trồ trước sự góp mặt của dàn nghệ sĩ 'khủng'.

Tối 21/6, đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại một trung tâm sự kiện lớn ở TP HCM. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện là sự xuất hiện của một loạt nghệ sĩ khủng của Vbiz như Hương Giang, H’Hen Niê, Phương Thanh,… 

Lục Huy (Uni5) xuất hiện tại thảm đỏ Miss Universe Vietnam, đập tan tin đồn rời nhóm Ảnh 1

Đáng chú là sự xuất hiện của các thành viên nhóm nhạc Uni5, trong đó có Lục Huy. Trước đó tin đồn trên mạng xã hội cho rằng Lục Huy đã rời nhóm Uni5. Bởi thế nên sự xuất hiện này đã phần nào đập tan tin đồn rời nhóm như trước đây. 

Bên cạnh sự xuất hiện của Uni5, thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ cùng chào đón sự xuất hiện của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên. Đáng chú ý mặc dù nhận về loạt chỉ trích cho màn PR phản cảm trước đó, tuy nhiên cả hai vẫn tình tứ trên thảm đỏ sự kiện tối 21/6. 

Lục Huy (Uni5) xuất hiện tại thảm đỏ Miss Universe Vietnam, đập tan tin đồn rời nhóm Ảnh 2

Sau hành trình dài, top 41 thí sinh có thành tích nổi bật của cuộc thi đã bước vào đêm bán kết hoa hậu hoàn vũ diễn ra tại trung tâm sự kiện ở TP HCM tối 21/6. Được biết trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, top 41 sẽ trải qua các nội dung thi chính là tự giới thiệu, hô tên, trình diễn trang phục bikini, trang phục dạ hội và trang phục áo dài. Đặc biệt, đêm thi bán kết lần đầu sử dụng song ngữ, 2 MC dẫn dắt là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân và MC Đức Bảo. 

Trước thềm bán kết một ngày, các thí sinh đã nỗ lực tập luyện và tổng duyệt để mang đến phần thi hoành tráng, chỉn chu nhất. Chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sân khấu được thiết kế ưu tiên mở rộng không gian đúng chuẩn Miss Universe, hỗ trợ thí sinh và các nghệ sĩ khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tỏa sáng và thăng hoa trong đêm bán kết. 

Lục Huy (Uni5) xuất hiện tại thảm đỏ Miss Universe Vietnam, đập tan tin đồn rời nhóm Ảnh 3

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/6 tại TP.HCM. Kết quả đêm thi chung kết được dựa trên kết quả bán kết cùng quá trình tham gia của thí sinh với các hoạt động chính thức của cuộc thi.

Xem thêm: Thảm đỏ Miss Universe Vietnam: Nữ hoàng đi trễ gọi tên Hương Giang, Phương Thanh thân mật bên 'tình trẻ'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN