TV Show

Lona Kiều Loan: 'Tôi hợp tác cùng Rapper Right cho album mới với nhiều vị trí khác nhau'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Saostar - 'Hà Anh tài năng, có năng khiếu nên tôi luôn tin tưởng vào khả năng chiến thắng của em' - Kiều Loan chia sẻ.

Ngoài danh xưng á hậu, Lona Kiều Loan còn được biết đến với vai trò ca sĩ, rapper và được kỳ vọng sẽ trở thành "Nữ hoàng giải trí thế hệ mới". Bước lên sân khấu GHVN New Generation, Kiều Loan kết hợp với Hà Anh giành chiến thắng thuyết phục trước liên minh Trang Anh - Rica.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

Lona Kiều Loan: 'Tôi hợp tác cùng Rapper Right cho album mới với nhiều vị trí khác nhau' Ảnh 1

- Cảm xúc của Lona như thế nào khi gặp lại các thí sinh của King Of Rap tại sân khấu GHVN New Generation 2021?

- Cảm giác của tôi vẫn run và hồi hộp như lần đầu tiên khi tôi đứng trên sân khấu. Gặp lại các bạn thí sinh, Loan cảm thấy tự hào vì chúng tôi được mời đến đây với vai trò là những người nghệ sĩ đã có sản phẩm, góp mặt lần này để hỗ trợ các bạn thí sinh tài năng của chương trình. Tôi thật sự cảm ơn GHVN New Generation đã giúp tôi có thêm cơ hội trở lại với sân khấu để chứng minh bản thân, chấp cánh cho các thí sinh triển vọng.

Lona Kiều Loan: 'Tôi hợp tác cùng Rapper Right cho album mới với nhiều vị trí khác nhau' Ảnh 2

- Nhìn lại các thí sinh đã từng tham gia King Of Rap 2020 với mình, ai là người có bước tiến nổi bật khiến bạn ấn tượng nhất?

- Tôi tin mỗi người sẽ có những định hướng khác nhau, cá nhân tôi cũng có thể xem là thành công sau chương trình khi những cơ hội thật sự rộng mở với mình. Tôi có cơ hội được hợp tác chung với anh Right trong một ca khúc của anh. Sắp tới, tôi cũng sẽ hợp tác với Right trong album mới ở nhiều vị trí khác nhau. Đây cũng là cơ hội giúp tôi được mọi người biết đến nhiều hơn và có cơ hội cọ xát nhiều hơn nữa.

Lona Kiều Loan: 'Tôi hợp tác cùng Rapper Right cho album mới với nhiều vị trí khác nhau' Ảnh 3

- Quá trình luyện tập cùng với Hà Anh có gặp khó khăn gì? Kiều Loan có nhận xét như thế nào về chiến binh Team MimiMama?

- Vì lịch trình bận rộn, tôi và Hà Anh phải chạy đua với thời gian. Hà Anh là một cô bé thông minh, nhanh nhạy và có trí nhớ rất tốt, nắm bắt bài học rất nhanh. Lần này thông điệp được gợi mở bởi HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Thông điệp này rất có ý nghĩa và nhân văn đối với mọi người đặc biệt là với tôi vì nó sẽ cho chúng ta biết được giá trị thật sự của vẻ đẹp là như thế nào.

Lona Kiều Loan: 'Tôi hợp tác cùng Rapper Right cho album mới với nhiều vị trí khác nhau' Ảnh 4

- Kiều Loan chắc chắn đã rất hài lòng với phần trình diễn của mình và Hà Anh vì ban giám khảo đã dành rất nhiều lời khen cho hai bạn?

- Mọi thứ diễn ra rất nhanh nhưng tôi tin tôi và Hà Anh đã làm tốt. Tôi luôn đánh giá cao Hà Anh bởi em là một thí sinh tài năng, có năng khiếu và tôi luôn tin tưởng vào khả năng chiến thắng của em. Sau bài hát lần này, chắc chắn Hà Anh sẽ được mọi người công nhận nhiều hơn nữa.

Lona Kiều Loan: 'Tôi hợp tác cùng Rapper Right cho album mới với nhiều vị trí khác nhau' Ảnh 5

- Cảm ơn những chia sẻ của Kiều Loan về Hà Anh và màn trình diễn của cả hai trong tập 12 vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN