Giải Trí

Giá trị bản thân vượt mức 1000 tỷ đồng nhưng Lộc Hàm lại bị Quan Hiểu Đồng kiểm soát tài chính?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trước tin tức Quan Hiểu Đồng kiểm soát, nắm giữ toàn bộ tài chính của bạn trai Lộc Hàm đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng, dù rằng nguồn tin này chưa được bên nào lên tiếng xác nhận.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền tin tức cho biết Lộc Hàm nắm cổ phần trong 11 công ty, trị giá hàng trăm triệu nhân dân tệ nhưng Quan Hiểu Đồng lại là người nắm giữ, kiểm soát tài chính của bạn trai. Ngay lập tức, tin đồn này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Giá trị bản thân vượt mức 1000 tỷ đồng nhưng Lộc Hàm lại bị Quan Hiểu Đồng kiểm soát tài chính? Ảnh 1
Giá trị bản thân vượt mức 1000 tỷ đồng nhưng Lộc Hàm lại bị Quan Hiểu Đồng kiểm soát tài chính? Ảnh 2

Theo tiết lộ, Lộc Hàm không chỉ có 11 công ty do mình đứng tên mà hầu hết tất cả cổ phần trong công ty đều do anh nắm giữ. Lộc Hàm không chỉ là cổ đông, anh còn là pháp nhân và giám đốc điều hành của nhiều công ty. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nam ca sỹ đã lọt vào danh sách nghệ sỹ 9X có thu nhập cao nhất do Forbes China xếp hạng.

Giá trị bản thân vượt mức 1000 tỷ đồng nhưng Lộc Hàm lại bị Quan Hiểu Đồng kiểm soát tài chính? Ảnh 3

Có nhiều thông tin suy đoán về tổng tài sản mà Lộc Hàm sở hữu. Vài năm trở lại đây, có thông tin tiết lộ rằng giá trị thương hiệu của tên tuổi Lộc Hàm lên đến gần 300 triệu NDT (1000 tỷ đồng), xe mà anh lái cũng ít nhất là triệu tệ. Hơn nữa, những món trang sức mà Lộc Hàm thường đeo tưởng chừng rất bình thường, nhưng giá trung bình cũng khoảng vài trăm ngàn đến triệu tệ. Chưa kể đến những chiếc đồng hồ đắt tiền của nam ca sỹ đều thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Giá trị bản thân vượt mức 1000 tỷ đồng nhưng Lộc Hàm lại bị Quan Hiểu Đồng kiểm soát tài chính? Ảnh 4

Tuy nhiên, tin tức "Lộc Hàm có giá trị gần 300 triệu NDT" đã được tung ra cách đây vài năm, đương nhiên thời điểm hiện tại, con số này sẽ tăng lên rất nhiều. Mặc dù Lộc Hàm sở hữu tài sản hàng trăm triệu NDT nhưng với tin tức anh giao lại quyền quản lý tài chính của mình cho bạn gái nắm giữ đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Giá trị bản thân vượt mức 1000 tỷ đồng nhưng Lộc Hàm lại bị Quan Hiểu Đồng kiểm soát tài chính? Ảnh 5

Dù đây chỉ mới là tin đồn chưa được bên nào lên tiếng xác nhận, thế nhưng kiểu tin này cũng đủ khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa:

- Thật ghen tị với Quan Hiểu Đồng, có được một người bạn trai hoàn hảo, quan tâm bạn gái như Lộc Hàm thì cô ấy quả có phúc.

- Kiểu tin đồn này mà các người cũng tin được à? Tiền Lộc Hàm kiếm ra là của anh ấy, ai dám quản ở đây?

- Yêu nhau thắm thiết thì thế, chứ lỡ chia tay khéo bị cô bạn gái cuỗm mất tài sản ấy!

- Chưa kết hôn thành vợ thành chồng mà đã đòi quản lý tài chính của bạn trai rồi à, ghê gớm đấy nhỉ.

- Là tin đồn chưa được kiểm chứng, là tin đồn, là tin đồn. Điều quan trọng cần nói ba lần! Thế nên đừng vội mà ném đá ai cả.

Xem thêm: Quan Hiểu Đồng tự tin tái hiện điệu múa huyền thoại của Chương Tử Di nhưng không được lòng người xem

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN