Giải Trí

9 đám cưới sao Việt năm 2020: Quý Bình 4 lần đãi tiệc lớn, Tóc Tiên diện váy 8600 USD âm thầm lên xe hoa

Minh Đạo
Chia sẻ

Nhiều sao Việt chọn 2020 là năm đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời với lễ thành hôn cùng một nửa yêu thương.

Trong năm 2020, nhiều nghệ sĩ quyết định kết hôn với một nửa yêu thương, đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời. Lễ cưới của ngôi sao bao giờ cũng nhận được sự quan tâm, thậm chí là soi xét từ công chúng. Thế nên bên cạnh nhiều nghệ sĩ tổ chức hôn lễ linh đình với nhiều khách mời nổi tiếng cũng có không ít ngôi sao tổ chức tiệc với sự kín tiếng, riêng tư, dành không gian ấm cúng nhất cho những người thân thiết.

Ngày đầu năm 2020, siêu mẫu Xuân Lan và bạn trai Ngọc Lâm tổ chức lễ cưới vào ngày 1/1 tại Đà Nẵng.
Dù bạn trai là Việt kiều Mỹ, Xuân Lan vẫn quyết ở lại Việt Nam tiếp tục công việc. Ông xã của siêu mẫu về nước lập nghiệp.
Ngày 20/2, đám cưới của ca sĩ Tóc Tiên và người yêu Hoàng Touliver diễn ra tại Đà Lạt. Váy cưới của nữ ca sĩ có giá lên đến 8.6 nghìn đô la.
Lễ thành hôn của giọng ca Ngày mai không quá ồn ào, rình rang. Tóc Tiên chỉ mời những bạn bè thân thiết đến dự ngày trọng đại của vợ chồng mình.
Ngày 20/6, diễn viên Phanh Lee lên xe hoa với đám cưới tổ chức trang trọng tại Đà Năng, Danh tính của chú rể được giữ kín nhưng fan vẫn "soi" ra chính là doanh nhân Thành Nam, sinh năm 1986.
Lễ cưới của nữ diễn viên Phanh Lee có sự tham gia của nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng.
Ngày 25/7/2020, Á hậu Quốc tế 2015 - Thúy Vân lên xe hoa, chính thức về chung một nhà với bạn trai doanh nhân Nhật Vũ.
Độ đẹp đôi của Thúy Vân và Nhật Vũ nhận được lời khen ngợi, chúc phúc của đông đảo người hâm mộ.
Lễ cưới của á hậu Thúy Vân có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. Trong đêm tiệc, Thúy Vân lên tiếng xác nhận đang mang thai con trai đầu lòng.
Sau Thúy Vân, đến lượt Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Tường San lên xe hoa khi còn đương nhiệm. 
Thông tin Tường San lập gia đình ở tuổi 20 khiến nhiều người bất ngờ. Diện mạo ông xã Đức Anh của á hậu cũng được giữ kín trước công chúng.
Tường San cho biết cô sẽ vào TP.HCM sinh sống cùng ông xã và tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng trong 1 năm đương nhiệm còn lại.
Ngày 4/12, người mẫu Chà Mi tổ chức lễ cưới riêng tư tại Anh. Vì dịch Covid-19, bố mẹ của Chà Mi không thể tham dự lễ thành hôn của con gái.
Ngày 21/12, MC Lê Anh chia sẻ trên trang cá nhân báo hỷ với bạn bè, khán giả về đám cưới khá kín tiếng với bà xã Thu Hảo.
Ngày 17/12, MC Thu Hoài lên xe hoa cùng bạn trai CEO 
Cuối năm 2020, người hâm mộ được dịp chúc mừng lễ cưới của nam diễn viên Quý Bình và bà xã là doanh nhân Ngọc Tiền.
Cặp đôi tổ chức lễ Hằng thuận tại chùa ngày 10-12, lễ cưới 2 bên gia đình 12-12 và tiệc cưới hoành tráng vào tối 14-12 tại một khách sạn ở quận 7, TP.HCM.
Ngày 23/12, vợ chồng Quý Bình - Ngọc Tiền tổ chức lễ báo hỷ tại Phú Quốc.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN