Giải Trí

Loạt ảnh cưới 'sắc nét' của Tăng Thanh Hà được công bố: Nhan sắc 'bất bại' của ngọc nữ

Phương Anh
Chia sẻ

Trong chia sẻ mới nhất, Tăng Thanh Hà đã hé lộ loạt ảnh cưới của mình cách đây 8 năm về trước.

Mới đây Tăng Thanh Hà gây chú ý khi công khai chia sẻ loạt hình ảnh trong hôn lễ của mình với ông xã Louis Nguyễn. Đây là lần đầu tiên, khán giả có thể ngắm nhìn được loạt ảnh "chuẩn xịn" trong đám cưới của "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt.

Loạt ảnh cưới 'sắc nét' của Tăng Thanh Hà được công bố: Nhan sắc 'bất bại' của ngọc nữ Ảnh 1

Tăng Thanh Hà hài hước chia sẻ "November 4th - A day i will always remember. 8 years of marriage and still counting" (tạm dịch: Ngày 4 tháng 11, ngày mà tôi luôn luôn nhớ. 8 năm chung sống với nhau và hiện tại vẫn vậy). Trong loạt ảnh được hé lộ, Tăng Thanh Hà diện váy trắng ngọt ngào đứng bên cạnh ông xã trước sự chứng kiến của rất nhiều người tại nhà thờ.

Loạt ảnh cưới 'sắc nét' của Tăng Thanh Hà được công bố: Nhan sắc 'bất bại' của ngọc nữ Ảnh 2

Và hình ảnh Tăng Thanh Hà cúi đầu rơi nước mắt vì hạnh phúc khiến nhiều người chú ý. Nhan sắc của Tăng Thanh Hà cũng là tâm điểm của nhiều người. 8 năm về trước và thời điểm hiện tại, nữ diễn viên không hề thay đổi. Cô vẫn giữ được vẻ đẹp ngọt ngào như xưa dù đã là mẹ của 2 nhóc tì đáng yêu.

Loạt ảnh cưới 'sắc nét' của Tăng Thanh Hà được công bố: Nhan sắc 'bất bại' của ngọc nữ Ảnh 3

Trước đó vào dịp kỉ niệm 7 năm ngày cưới, Tăng Thanh Hà cũng đã hé lộ một số bức ảnh trong hôn lễ của mình. Nữ diễn viên cũng hài hước “Giờ này 7 năm trước mình làm cô dâu, bây giờ mình làm vợ và mẹ của hai đứa trẻ. Một ngày mà mình sẽ luôn luôn ghi nhớ".

Loạt ảnh cưới 'sắc nét' của Tăng Thanh Hà được công bố: Nhan sắc 'bất bại' của ngọc nữ Ảnh 4

Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Louis Nguyễn năm 2012. Những hình ảnh trong đám cưới Hà Tăng được giữ kín. Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Thay vào đó, Hà Tăng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của tổ ấm cùng với 2 nhóc tì là Richard và Chloe.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN