Cuộc bình chọn trên mạng xã hội của giải thưởng Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty 2018 đã kết thúc. Dựa trên lượng yêu thích và chia sẻ hình ảnh thí sinh của các fan, chuyên trang sắc đẹp Missosology sẽ cộng tối đa 5 điểm cho người đẹp dẫn dầu bình chọn, cùng với điếm số từ các chuyên gia để tìm ra Top 10 chung cuộc.

Không nằm ngoài dự đoán, bộ ba ứng viên Việt Nam còn trụ lại ở Top 25 là Minh Tú - H'Hen Niê - Phương Khánh dễ dàng dẫn đầu bình chọn với lượng tương tác mạng xã hội “khủng” bỏ xa đối thủ.

Top 25 Timeless Beauty sẽ được đánh giá bởi cả các chuyên gia sắc đẹp và người hâm mộ. Top 25 Timeless Beauty sẽ được đánh giá bởi cả các chuyên gia sắc đẹp và người hâm mộ.

Cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt đối với danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty vì hiếm khi nhan sắc nước nhà có nhiều ứng viên “nặng ký” và để lại dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia các cuộc thi hoa hậu quốc tế như trong năm 2018.

Nếu Phương Khánh xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất thì Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á - Minh Tú lại là nhân tố được chú ý đặc biệt tại Miss Supranational 2018. Trong khi đó, Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê được fan quốc tế ủng hộ nhiệt tình với câu chuyện Hoa hậu Lọ lem và tính cách mạnh mẽ nhưng đầy hồn nhiên, quyến rũ. Đó cũng chính là lý do cư dân mạng nhiệt tình bình chọn cho cả 3 đại diện Việt Nam vì ai cũng có khả năng giành chiến thắng cuối cùng.

Minh Tú dẫn đầu bình chọn trên Instagram. Minh Tú dẫn đầu bình chọn trên Instagram.
Phương Khánh cũng có lượng vote đồng đều ở cả Facebook và Instagram. Phương Khánh cũng có lượng vote đồng đều ở cả Facebook và Instagram.
H'Hen Niê dẫn đầu bình chọn trên Facebook. H'Hen Niê dẫn đầu bình chọn trên Facebook.

Missosology mở cuộc bình chọn Top 10 chung cuộc ở cả Twitter, Facebook và Instagram để tính số điểm yêu thích từ khán giả cho danh hiệu Timeless Beauty 2018. Với hơn hơn 720 nghìn người theo dõi trên Instagram, Minh Tú dễ dàng giữ ngôi vị “nữ hoàng” ở bảng vote này với hơn 15 nghìn lượt yêu thích hình ảnh và hơn 3 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook.

Minh Tú chắc chắn là ứng viên có điểm số bỉnh chọn cao nhất. Minh Tú chắc chắn là ứng viên có điểm số bỉnh chọn cao nhất.

H'Hen Niê có hơn 6 nghìn lượt yêu thích hình ảnh trên Facebook. Trong khi đó, Phương Khánh có hơn 10 nghìn vote trên Instagram. Như vậy, từ vị trí #22 Top 25, rất có thể Minh Tú sẽ vươn lên dẫn đầu điểm số bình chọn fan vote để giành vị trí lý tưởng trong Top 10 chung cuộc. H'Hen Niê và Phương Khánh cũng hứa hẹn không thể rớt khỏi Top 10 vì điểm bình chọn “khủng” từ các fan.

H'Hen Niê cũng khó lòng rớt khỏi Top 10 Timeless Beauty 2018. H'Hen Niê cũng khó lòng rớt khỏi Top 10 Timeless Beauty 2018.
Liệu Phương Khánh có giành luôn “vương miện” Vẻ đẹp vượt thời gian 2018.  Liệu Phương Khánh có giành luôn “vương miện” Vẻ đẹp vượt thời gian 2018. 

Khi các đối thủ đều bị bỏ xa, 3 mỹ nhân Việt Nam Minh Tú, H'Hen Niê, Phương Khánh chắc chắn nhận được điểm số bình chọn cao nhất. Tuy vậy, kết quả 10 ứng viên lọt vào Top 10 còn phụ thuộc vào điểm số đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp. Hãy cùng chờ xem, liệu có kết cục như mơ rằng team Vietnam Miss Supranational - Miss Universe - Miss Earth có “dàn hàng ngang” cùng bước vào Top 10 Timeless Beauty 2018  với 3 vị trí cao nhất?