Một mình hướng dẫn 4 học trò, HLV Rita Jensen vẫn mang về chiến thắng thứ hai cho team Bee - Rita trong tập 6 The Face Thailand All Stars. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc “hoa hậu thân thiện” nắm trong tay quyền sinh sát đối với team Ploy - Sonia và team Cris - Lukkade.

Vừa bị loại mất học trò Jazzy ở tuần trước, Rita đã không bỏ qua cơ hội “trả đũa” đàn chị Sonia bằng cách tiễn thí sinh Hana đội Ploy - Sonia về nhà.

HLV Rita: “Xin lỗi Hana, em không phải The Face Thailand”.

Chủ đề của thử thách quay TVC quảng cáo son môi trong tập 6 là “Water World”. Các thí sinh nam Atilla, Joseph, Niki và Third hóa thân thành nhân ngư để thực hiện cảnh hôn ngọt ngào dưới nước cùng đồng đội. Quán quân The Face Thái mùa 2 Ticha là một trong hai giám khảo chính trong khi bộ đôi Quán quân Sabina - Grace thay thế vai trò HLV cho team Ploy - Sonia.

Grace và Sabina giữ vai trò HLV cho team Ploy - Sonia. Grace và Sabina giữ vai trò HLV cho team Ploy - Sonia.
Hai HLV đội Cris - Lukkde có mặt đầy đủ. Hai HLV đội Cris - Lukkde có mặt đầy đủ.

Không chỉ có Cris Horwang “trực thử thách” mà “chị đại” Lukkade cũng đến trường quay để hỗ trợ hết mình cho các học trò. Những tưởng mọi lợi thế sẽ nghiêng team Cris - Kade nhưng bộ đôi Joseph - Tia lại vụt sáng vào phút cuối giúp đội Bee - Rita giành lấy chiến thắng ngoạn mục.

Tuy chỉ có một mình “hoa hậu thân thiện” Rita Jensen “cân team” nhưng team Bee - Rita vẫn bảo toàn lực lượng sau tập 6. Ngược lại, có đến hai HLV hướng dẫn cùng lúc nhưng các đội còn lại vẫn thua cuộc và buộc phải chọn thí sinh đưa vào phòng loại.

Loại người mà mặt HLV vẫn ngơ ngác như ngọc nữ chắc chỉ có The Face Thailand All-Stars

HLV Rita Jensen hoang mang vì đội bạn có đến hai HLV thị phạm cùng lúc…

… nhưng nụ hôn dưới nước đẹp mắt của Joseph và Tia đã mang về chiến thắng cho team Bee - Rita.

Hai thí sinh đối mặt với HLV Rita trong phòng loại là Niki của đội Cris - Lukkade và Hana đến từ team Ploy - Sonia. Cuối cùng, Rita quyết định trao cơ hội đi tiếp cho hot boy “6 múi” Niki. Lần thứ hai bước vào phòng loại, mỹ nhân chuyển giới Hana đành phải dừng bước ở Top 15.

Hana và Niki đối mặt với “hoa hậu thân thiện” Rita trong phòng loại. Hana và Niki đối mặt với “hoa hậu thân thiện” Rita trong phòng loại.
Thí sinh chuyển giới Hana dừng chân ở Top 15, Thí sinh chuyển giới Hana dừng chân ở Top 15,

Tất nhiên, kết quả loại này không khiến HLV Sonia hài lòng. Mặc cho Rita ra sức giải thích, đàn chị vẫn khá hằn học và nhanh chóng “rút quân” khỏi phòng chờ. Cũng nhờ các đối thủ mải miết loại nhau mà team Cris - Lukkade vẫn bảo toàn lực lượng dù chỉ thắng 1 lần duy nhất sau 6 tập.

Loại người mà mặt HLV vẫn ngơ ngác như ngọc nữ chắc chỉ có The Face Thailand All-Stars

Vẻ mặt không thể thánh thiện hơn của Rita sau khi loại thí sinh đội Ploy - Sonia.

Loại người mà mặt HLV vẫn ngơ ngác như ngọc nữ chắc chỉ có The Face Thailand All-Stars

Không bị mất thí sinh, Cris ung dung ngồi xem “màn kịch hay” của hai đồng nghiệp.

Bị loại mất học trò Hana, Sonia “kéo quân” rút khỏi phòng chờ.

Việc mỹ nhân chuyển giới Hana bị loại trong tập 6 càng khiến màn đối đầu giữa hai đội Bee - Rita và Ploy - Sonia càng thêm gay cấn. Tiếp tục kèn cựa trong thử thách ở tuần sau, liệu Sonia hay Rita sẽ giành chiến thắng và thí sinh nào sẽ phải ra về trong tập 7 The Face Thailand All Stars?