Giải Trí

Lộ vòng 2 to bất thường, Minh Tú bị nghi vấn mang thai với bạn trai người Đức

Hạc Hiên
Chia sẻ

Trong bức ảnh chụp cùng bạn trai được Minh Tú chia sẻ vừa qua, netizen bất ngờ 'soi ra' chi tiết bất thường ở vòng 2 nữ siêu mẫu.

Tối 30/12, siêu mẫu Minh Tú gây bất ngờ khi tiết lộ chân dung bạn trai ngoại quốc. Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu, cô và bạn trai đã quen biết nhau 9 năm trước. Cả hai từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay. Sau này gặp lại, Minh Tú mới quyết định tái hợp cùng bạn trai. 

Hiện, cả hai đã nghĩ đến việc gắn bó lâu dài, thông tin này khiến netizen "đứng ngồi không yên", mong chờ một "siêu đám cưới" diễn ra.  

Lộ vòng 2 to bất thường, Minh Tú bị nghi vấn mang thai với bạn trai người Đức Ảnh 1
Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc vào tối 30/12
Lộ vòng 2 to bất thường, Minh Tú bị nghi vấn mang thai với bạn trai người Đức Ảnh 2

Song song đó, trong bức ảnh chụp cùng bạn trai được Minh Tú chia sẻ vừa qua, netizen bất ngờ "soi ra" chi tiết bất thường ở vòng 2 nữ siêu mẫu. Cụ thể, vòng bụng Minh Tú hơi nhô cao, làm dấy lên nghi vấn cô nàng đang mang thai. 

Lộ vòng 2 to bất thường, Minh Tú bị nghi vấn mang thai với bạn trai người Đức Ảnh 3
Vòng 2 nữ siêu mẫu bị netizen soi bất thường

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi ngờ từ phía dân mạng, chính chủ vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Một số ý kiến cho rằng việc tạo dáng của Minh Tú đã vô tình khiến vòng 2 cô nàng nhô lên, không hẳn là vì bầu bí. 

Đây cũng không phải lần đầu Minh Tú vướng nghi vấn mang bầu. Vì thói quen tạo dáng, nữ siêu mẫu từng bị dân mạng "dìm hàng" kha khá lần. 

Lộ vòng 2 to bất thường, Minh Tú bị nghi vấn mang thai với bạn trai người Đức Ảnh 4
Minh Tú từng nhiều lần bị "dìm hàng" vì trang phục "phản chủ"

Minh Tú sinh năm 1991, được biết tới sau khi giành giải Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Á quân Asia's Next Top Model 2017. Năm 2018, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và lọt vào top 10. 

Minh Tú cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cuộc thi The Face Vietnam và The Look Vietnam 2017. Cô còn là giám khảo khách mời trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN