Vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện ở TP.HCM, Diệp Lâm Anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với vòng hai to bất thường. Vốn là người đẹp biết giữ dáng và chăm chỉ đi gym nhất nhì V-biz, việc mỹ nhân sinh năm 1989 lộ bụng trước ngày lên xe hoa cùng vị hôn phu khiến nhiều fan cho rằng cô đã mang thai em bé đầu lòng.

Vòng hai của Diệp Lâm Anh to hơn bình thường. Vòng hai của Diệp Lâm Anh to hơn bình thường.
Một nguồn tin thân cận cho hay cô đã mang thai em bé đầu lòng. Một nguồn tin thân cận cho hay cô đã mang thai em bé đầu lòng.
Diệp Lâm Anh lấy tay che bụng. Dù không lên tiếng thừa nhận hay phủ định, người hâm mộ vẫn chúc mừng Diệp Lâm Anh và mong cô giữ gìn sức khỏe trước thềm hôn lễ. Diệp Lâm Anh lấy tay che bụng. Dù không lên tiếng thừa nhận hay phủ định, người hâm mộ vẫn chúc mừng Diệp Lâm Anh và mong cô giữ gìn sức khỏe trước thềm hôn lễ.
Vóc dáng thon gọn cùng vòng 2 của Diệp Lâm Anh trước đây. Vóc dáng thon gọn cùng vòng 2 của Diệp Lâm Anh trước đây.

Giữa tháng 4, tin đồn Diệp Lâm Anh kết hôn cùng bạn trai thiếu gia gây xôn xao mạng xã hội. Trước thông tin trên, phía đại diện người đẹp sinh năm 1989 đã lên tiếng xác nhận và cho biết hôn lễ sẽ được cử hành vào ngày 5/5 tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM.

Khách mời tham dự đám cưới ngoài thành viên trong gia đình còn bao gồm nhiều nhân vật đình đám của làng giải trí và bạn bè chú rể thuộc giới thương gia.

Diệp Lâm Anh và vị hôn phu. Diệp Lâm Anh và vị hôn phu.

Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh tên Đức Phạm. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 9/2015 khi cùng xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung. Đức Phạm sinh năm 1990, xuất thân trong một gia đình giàu có, sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản giá trị.

Người đẹp gốc Hà Nội từng tiết lộ, bạn trai thiếu gia chính là người đầu tư vốn cho cô mở nhà hàng và mời So Ji Sub đến Việt Nam tham dự sự kiện khai trương hồi tháng 11/2017.

Thiệp cưới của cặp đôi được MC Anh Khoa tiết lộ. Thiệp cưới của cặp đôi được MC Anh Khoa tiết lộ.

Lộ vòng 2 bất thường trước thềm đám cưới, Diệp Lâm Anh đã có tin vui?