Giải Trí

Lộ tin nhắn NSƯT Hoài Linh khẳng định không dính líu Võ Hoàng Yên, còn nhắc đến vợ chồng Dũng 'lò vôi'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Saostar - Một người bạn bất ngờ tiết lộ tin nhắn NSƯT Hoài Linh giữa ồn ào với vợ chồng Dũng 'lò vôi'.

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh hứng chịu không ít công kích của khán giả sau nghi vấn dính líu đến Võ Hoàng Yên và từ thiện không minh bạch. Cho đến nay, nam danh hài vẫn không lên tiếng trước bất kỳ cáo buộc nào liên quan đến việc cùng Võ Hoàng Yên lừa đảo. Tất cả chỉ trích chỉ dựa trên suy đoán của cư dân mạng cũng như những bằng chứng chưa có cơ sở rõ ràng từ phía doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, một người bạn của NSƯT Hoài Linh đã đăng tải đoạn chat cùng anh trên trang cá nhân. Cụ thể cả hai đã có cuộc trò chuyện từ ngày 4/3 và nam danh hài khẳng định mình không dính đến Võ Hoàng Yên. Người này cũng đưa ra lời khuyên cho NSƯT Hoài Linh không nên có liên quan gì vì đây là thành phần lừa đảo, gây hại cho người khác.

Lộ tin nhắn NSƯT Hoài Linh khẳng định không dính líu Võ Hoàng Yên, còn nhắc đến vợ chồng Dũng 'lò vôi' Ảnh 1
Lộ tin nhắn NSƯT Hoài Linh khẳng định không dính líu Võ Hoàng Yên, còn nhắc đến vợ chồng Dũng 'lò vôi' Ảnh 2
Tin nhắn NSƯT Hoài Linh phủ nhận dính líu đến Võ Hoàng Yên.(Nguồn: Facebook Đình Bảo)

Những ồn ào xung quanh NSƯT Hoài Linhbắt nguồn từ việc bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng anh bao che cho hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên - người lừa bà Nguyễn Phương Hằng hơn 200 tỷ đồng. Vợ Dũng "lò vôi" đã yêu cầu NSƯT Hoài Linh lên tiếng nhưng anh giữ im lặng nên câu chuyện ngày càng bị đẩy đi xa với nhiều drama và đầy kịch tính.

NS Hoài Linh tiếp tục bị bà Nguyễn Phương Hằng 'bóc phốt' căn phòng trầm hương trăm tỷ là... đồ đi mượn? Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh "cùng một phe" với ông Võ Hoàng Yên nên nhiều ngày qua bà liên tục đấu tố, không ngại chỉ trích nam nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, mới đây, NSƯT Hoài Linh còn bị nghi biển thủ 14 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Tuy anh đã có câu trả lời chính thức nhưng với những bằng chứng được đưa ra từ sao kê ngân hàng, hình ảnh đối nghịch với tuyên bố mổ ung thư tuyến giáp,... càng khiến công chúng thêm mất lòng tin.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN