Giải Trí

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc'

Nhật Minh
Chia sẻ

Rạng sáng ngày 2/9, Jack đã bất ngờ nhắn tin cho một người bạn thân thiết.

Tháng 8 vừa qua, khán giả không khỏi xôn xao khi ồn ào tình ái của Jack bị phanh phui. Chấn động nhất có lẽ chính là việc nam ca sĩ có con với Thiên An - nữ chính đóng trong MV Sóng gió.

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc' Ảnh 1
Ồn ào của Jack và Thiên An thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Dù lên tiếng thừa nhận việc có con cũng như quyết định "tu thân" một thời gian, song Jack vẫn nhận về vô số chỉ trích từ khán giả. Im lặng một thời gian, mới đây, người bạn thân của nam ca sĩ đã bất ngờ công khai tin nhắn được cho là đích thân Jack gửi lúc giữa đêm.

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc' Ảnh 2
Jack bất ngờ gửi tin nhắn cho người bạn thân lúc giữa đêm

Theo đó người bạn thân thiết của Jack được nhắc đến ở đây chính là rapper Dế Choắt. Cụ thể nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của Dế Choắt, Jack đã nhắn tin gửi lời chúc mừng đến nam rapper.

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc' Ảnh 3
Dế Choắt nhận được tin nhắn giữa đêm từ Jack

"Mừng ngày kỉ niệm, vợ chồng hạnh phúc nhé! Cố gắng...", Jack gửi đi đoạn tin nhắn vào đúng thời khắc 2h09' rạng sáng ngày 2/9. 

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc' Ảnh 4
Bài đăng của Dế Choắt

Sau khi nhận được tin nhắn, Dế Choắt vô cùng cảm kích và thấy thương cho hoàn cảnh của Jack. "Nó sẽ thật bình thường nếu là một người khác". 

"Nhưng sao mình thấy thương người bạn này của mình, ít chữ nhưng rất tâm lí, đây chính xác là người đang thiếu hạnh phúc và nhìn vào cái gương của người khác mà mừng thầm cho hạnh phúc của họ và tiếc cho phận mình", Dế Choắt trải lòng.

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc' Ảnh 5
Jack gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Dế Choắt

Dù chỉ là dòng tin nhắn ngắn ngủi, song các fan của Jack đều chắc chắn đây mới là "chính chủ" bởi thói quen viết sai chính tả thân thuộc. 

Trước đó trong bức tâm thư dài 613 từ của Jack, cư dân mạng đã soi ra được loạt chi tiết bất thường như câu văn được trau chuốt đến lạ kỳ, không có lỗi sai chính tả,... 

Lộ tin nhắn Jack gửi cho bạn thân lúc nửa đêm, được cho là 'đang thiếu hạnh phúc' Ảnh 6
Bức tâm thư của Jack trông chỉn chu đến kỳ lạ

Chính những điều này đã làm rộ lên nghi vấn bức tâm thư không phải do "chính chủ" viết mà thay vào đó là ê-kíp. Bên cạnh đó, thái độ lẫn hành động của anh chàng với mẹ con Thiên An cũng bị khán giả chỉ trích, thậm chí là dọa "tẩy chay" các chương trình có sự tham gia của Jack.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN