Mới đây, nữ ca sĩ Hương Giang Idol chia sẻ nhiều hình ảnh cô chụp cùng thí sinh Thái Lan Yoshi Rinrada Thurapan tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Ngay lập tức, các fan phát hiện “chị Đại” Lukkade Metinee cũng ấn like bài đăng của đại diện Việt Nam trên Instagram.

Tuy vậy, vị HLV góp mặt suốt 5 mùa The Face Thái lại không hề follow “thiên thần” chuyển giới Yoshi.

Người mẫu kỳ cựu Lukkade Metinee ấn like hai bức ảnh của Hương Giang chụp cùng Yoshi. Người mẫu kỳ cựu Lukkade Metinee ấn like hai bức ảnh của Hương Giang chụp cùng Yoshi.

Không chỉ ấn theo dõi, “chị Đại” Lukkade còn thường xuyên ấn like những bức ảnh mà Hương Giang Idol đăng tải trên Instagram. Siêu mẫu kỳ cựu từng để lại bình luận “Slay” để tỏ ý khen ngợi vẻ đẹp của nữ ca sĩ Em không hối tiếc.

Hương Giang và ngôi sao của làng giải trí Thái Lan có nhiều tương tác trên mạng xã hội.

Ưu ái đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhưng dường như Lukkade lại không “mặn mà” mấy với thí sinh nước nhà. “Chị Đại” chẳng buồn theo dõi Yoshi dù ấn like hai bức ảnh cô nàng chụp cùng Hương Giang.

Điều bất ngờ là “thiên thần” chuyển giới Yoshi theo dõi hầu hết các huấn luyện viên của chương trình The Face Thái như Bee, Ploy hay Rita, chỉ “chừa” mỗi Lukkade.

Liệu Lukkade có biết thí sinh đại diện Thái Lan tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay là ai? Liệu Lukkade có biết thí sinh đại diện Thái Lan tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay là ai?
Chỉ biết là Yoshi khá yêu thích các HLV The Face Thái và không follow Lukkade. Chỉ biết là Yoshi khá yêu thích các HLV The Face Thái và không follow Lukkade.
Hạn chế “sống ảo”, Lukkade là người có lượng follow ít nhất trong số các HLV The Face Thái. Hạn chế “sống ảo”, Lukkade là người có lượng follow ít nhất trong số các HLV The Face Thái.
Hình ảnh mới nhất của cô nàng “tắc kè hoa”. Hình ảnh mới nhất của cô nàng “tắc kè hoa”.

Việc Lukkade “lơ là” thí sinh Thái Lan cũng là điều dễ hiểu bởi cô vốn không thích tương tác hay chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Có thế mới thấy, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang Idol được ưu ái nhường nào.