Ngoại hình của Jin (BTS) xứng đáng đứng đầu bảng.

Lộ diện nam diễn viên tiềm năng Jin (BTS) và ARMY đang cần gấp một bộ K-Drama ảnh 0Một bộ phim Hàn Quốc với Kim Seokjin thủ vai nam chính. Ai đó hãy đưa cho ARMY đơn kêu gọi nào, chúng tôi sẽ ký ngay lập tức!

Jin (BTS) thật điển trai. Đệ nhất mỹ nam. Mọi người đều biết và công nhận điều này.

Lộ diện nam diễn viên tiềm năng Jin (BTS) và ARMY đang cần gấp một bộ K-Drama ảnh 1Dù mọi người đều đã quen với ngoại hình cực phẩm của Jin, nhưng anh vẫn biết cách khiến fan phải sững sờ. Gần đây, ARMY đã được chiêm ngưỡng qua một đoạn teaser giới thiệu ứng dụng BTS WORLD (game mobile của BTS) và họ đã rất ngạc nhiên với Jin.

Đoạn trailer giới thiệu game BTS WORLD mở đầu bằng phân cảnh chia tay của Jin. Anh trông như một thiếu gia chaebol đang tìm kiếm người phụ nữ đời mình (hoặc ngắm cảnh biển, tận hưởng cuộc sống) trong K-Drama vậy.

Khung cảnh lãng mạn này đã khiến fan nảy ra ý định muốn có một bộ K-Drama với nam “diễn viên Jin” đảm nhận nhân vật nào đó vừa khoe được ngoại hình điển trai vừa khoe được khả năng diễn xuất của anh.

Lộ diện nam diễn viên tiềm năng Jin (BTS) và ARMY đang cần gấp một bộ K-Drama ảnh 2Lộ diện nam diễn viên tiềm năng Jin (BTS) và ARMY đang cần gấp một bộ K-Drama ảnh 3