TV Show

Lộ diện dàn thí sinh Thần tượng Bolero mùa 4, fan nôn nóng 'truy lùng' danh tính huấn luyện viên

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Saostar - Thần tượng Bolero đã sẵn sàng trở lại với một mùa giải mới ấn tượng, mới mẻ và đầy những điều bất ngờ dành cho khán giả.

Mới đây, show thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc Thần tượng Bolero đã công bố danh sách thí sinh chính thức tham gia vòng ghi hình mùa giải thứ 4. Trải qua những buổi casting quy tụ lượng người ghi danh “cực khủng”, các giám khảo đã lựa chọn ra những ứng viên sáng giá nhất nhận được tấm vé bước lên sân khấu vòng Tinh hoa. Các giọng ca có cơ hội thể hiện tài năng trước dàn huấn luyện viên sẽ tranh nhau giải quán quân của Thần tượng Bolero mùa thứ 4.

Thần tượng Bolero mùa thứ 4 tiếp tục quy tụ những giọng ca ấn tượng đến từ khắp các tình thành.

Không ít gương mặt trẻ khiến dàn giám khảo ấn tượng vì chất giọng và cách xử lý bài hát điêu luyện.

Tất cả những gương mặt được lựa chọn để xuất hiện tại vòng Tinh hoa - Thần tượng Bolero đều có chung tiềm năng ở giọng hát và đam mê mãnh liệt dành cho dòng nhạc trữ tình - bolero. Mỗi thí sinh sẽ lựa chọn một ca khúc sở trường để chinh phục khán giả và gia nhập đội hình của một trong sô những huấn luyện viên mùa giải thứ 4.

Những gương mặt mới được kỳ vọng mang dòng nhạc bolero đến gần với khán giả trẻ.

Cựu thí sinh Nhân tố bí ẩn - Minh Dũng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ khi thử sức mình với dòng nhạc bolero.

Hào hứng với dàn thí sinh của mùa giải mới nhưng điều các fan mong chờ nhất vẫn là danh tính của những ngôi sao giữ vai trò huấn luyện viên. Nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự hy vọng các cựu huấn luyện viên như Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Cẩm Ly, Quang Lê, Đan Trường… sẽ xuất hiện trong mùa giải mới.

Các huấn luyện viên của mùa 3 Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê được yêu thích đặc biệt.

Vẫn có những khán giả chờ đợi sự xuất hiện trở lại của các ngôi sao Cẩm Ly, Quang Dũng, Đan Trường…

Ca sĩ nào sẽ trở thành huấn luyện viên của Thần tượng Bolero mùa thứ 4? Giọng ca nào sẽ tỏa sáng trên sân khấu vòng Tinh hoa để nhận được sự lựa chọn của những huấn luyện viên kỳ cựu? Tập 1 Thần tượng Bolero mùa thứ 4 sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 4/4 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm