Cuộc thi Miss Grand Brazil 2019 vừa tìm ra người chiến thắng, giành lấy cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ 7. Điều khiến các fan ấn tượng không chỉ là nhan sắc mỹ miều của tân hoa hậu mà còn là khoảnh khắc trao vương miện lạ đời, có một không hai.

Cô nàng cựu hoa hậu - Gabrielle Vilela đã “chịu khó” đẩy phần thưởng danh giá cho người chiến thắng qua lại giữa 2 ứng viên xuất sắc nhất và trở thành người trực tiếp công bố kết quả cuộc thi.

Clip: Khoảnh khắc trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình Brazil.

Thay vì có người dẫn chương trình công bố danh hiệu tân hoa hậu và á hậu 1, cựu hoa hậu chỉ cần trao vương miện cho người chiến thắng, Miss Grand Brazil lại cố tình tạo bất ngờ cho khán giả bằng cách: Ai được “ấn” vương miện lên đầu, người đó đăng quang.

Lộ diện cựu hoa hậu ham vui nhất: Biết trước kết quả, ấn vương miện cho ai người đó thắng! ảnh 0

Cựu hoa hậu Gabrielle Vilela “chịu khó” tạo kịch tính cho khoảnh khắc đăng quang.

Miss Grand International 2018 - Gabrielle Vilela đứng sau lưng 2 đàn em và không giấu ý định gia tăng sự kịch tính cho khoảnh khắc đăng quang. Cô nàng giả vờ đội vương miện cho Amanda Brenner rồi lại đến Marjorie Marcelle.

Lộ diện cựu hoa hậu ham vui nhất: Biết trước kết quả, ấn vương miện cho ai người đó thắng! ảnh 1

Chỉ có mỗi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Brazil có cách công bố kết quả độc lạ thế này.

Không chỉ “chịu khó” để mang đến cảm xúc bất ngờ cho khán giả, cựu hoa hậu Gabrielle Vilela còn sở hữu sự bình tĩnh đến đáng nể. Rõ ràng, cô nàng biết trước kết quả chung cuộc nhưng vẫn dành thời gian bày trò “tìm kiếm chủ nhân vương miện”.

Chân dung cựu hoa hậu “ham vui” nhất - Miss Grand International 2018 - Gabrielle Vilela. Chân dung cựu hoa hậu “ham vui” nhất - Miss Grand International 2018 - Gabrielle Vilela.

Cuối cùng, chiếc vương miện đã “yên vị” với chủ nhân mới là Marjorie Marcelle,  Amanda Brenner đang nhắm mắt mơ màng mới biết mình là Á hậu 1.Người chiến thắng Hoa hậu Hòa bình Brazil 2019 - Amanda Brenner sẽ đại diện đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này tham gia Miss Grand International năm nay.

Á hậu 1 - Amanda Brenner nhắm mắt chờ đợi… Á hậu 1 - Amanda Brenner nhắm mắt chờ đợi…
… nhưng vương miện lại thuộc về đối thủ - Marjorie Marcelle. … nhưng vương miện lại thuộc về đối thủ - Marjorie Marcelle.
Cô nàng được trao sash bởi chủ tich Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil. Cô nàng được trao sash bởi chủ tich Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil.
Hình thể nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình Brazil. Hình thể nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình Brazil.
Marjorie Marcelle sinh năm 1996 và cao 1m65. Marjorie Marcelle sinh năm 1996 và cao 1m65.
Như vậy, thêm một nhan sắc tranh vương miện Miss Grand Internaitonal 2019 đã lộ diện. Như vậy, thêm một nhan sắc tranh vương miện Miss Grand Internaitonal 2019 đã lộ diện.