Vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức khép lại. Hàng loạt tài năng nhí mang màu sắc và phong cách âm nhạc khác nhau đã được HLV Hương Giang - Dương Cầm “chiêu mộ” để hoàn thiện đội hình của mình chuẩn bị bước vào những màn đấu Đối đầu đầy cam go. Tin chắc với những chiến binh mà cặp đôi này có được sẽ trở thành nhân tố sáng giá giúp họ vươn lên dẫn đầu trong mùa giải năm nay.

HLV Hương Giang - Dương Cầm đã “chiêu mộ” đủ 10 thí sinh và hoàn thiện đội hình của mình. HLV Hương Giang - Dương Cầm đã “chiêu mộ” đủ 10 thí sinh và hoàn thiện đội hình của mình.

Bằng những chiến thuật độc đáo và kĩ năng thuyết phục thí sinh vô cùng “đỉnh”, Hương Giang - Dương Cầm đã chiêu mộ được 12 thí sinh sẵn sàng tỏa sáng trong vòng thi Đối đầu. Không chỉ thế, trong tập cuối cùng của vòng Giấu mặt vừa rồi, cặp đôi Hoàng gia đã xuất sắc trở thành team đầu tiên sở hữu đội hình 12 thành viên, chính thức “trình làng” với khán giả.

Nhờ chiến thuật độc đáo và kĩ năng thuyết phục, cặp đôi này đã sở hữu 12 chiến binh vô cùng xuất sắc. Nhờ chiến thuật độc đáo và kĩ năng thuyết phục, cặp đôi này đã sở hữu 12 chiến binh vô cùng xuất sắc.

Để có cơ hội giúp thí sinh trở thành nhân tố sáng giá trong chương trình, HLV Hương Giang - Dương Cầm liên tục đưa ra những kế hoạch hoàn hảo không chỉ giọng hát mà còn ở phong cách biểu diễn. Với 12 chiến binh binh chủ lực vô cùng mạnh mẽ này sẽ giúp Hương Giang - Dương Cầm tạo nên nhiều đột phá tại The Voice Kids 2019.

Ngọc Ánh với chất giọng đặc biệt, để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt. Ngọc Ánh với chất giọng đặc biệt, để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt.
Trâm Anh với vẻ ngoài đáng yêu và sở hữu một chất giọng đầy sức lay động. Trâm Anh với vẻ ngoài đáng yêu và sở hữu một chất giọng đầy sức lay động.
Thanh Tâm khiến khán giả xao xuyến bởi vẻ đáng yêu và xinh đẹp cùng một giọng ca ấn tượng. Thanh Tâm khiến khán giả xao xuyến bởi vẻ đáng yêu và xinh đẹp cùng một giọng ca ấn tượng.

Những thí sinh sở hữu chất giọng đầy nội lực và cao vút với cách xử lý kĩ thuật hết sức chuyên nghiệp cũng được cả hai HLV lần lượt chiêu mộ thành công.

Tấn Lộc được Hương Giang không tiếc lời khen ngợi và gọi là “Trọng Tấn nhí”. Tấn Lộc được Hương Giang không tiếc lời khen ngợi và gọi là “Trọng Tấn nhí”.
Tố Uyên từng khiến Hương Giang phải “khẩu chiến ngôn tình” để lôi kéo về đội. Tố Uyên từng khiến Hương Giang phải “khẩu chiến ngôn tình” để lôi kéo về đội.
Chấn Quốc với vẻ ngoài chững chạc và chất giọng nội lực. Chấn Quốc với vẻ ngoài chững chạc và chất giọng nội lực.

Không chỉ thế trong đội hình của Hương Giang - Dương Cầm cũng xuất hiện rất nhiều tài năng mang phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng nhưng vẫn mang sự cuốn hút khó diễn tả thành lời.

Ngọc Ánh với kỹ thuật hát giả thanh khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Ngọc Ánh với kỹ thuật hát giả thanh khiến khán giả vô cùng ấn tượng.
Khánh Vy mang phong cách nhẹ nhàng với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Khánh Vy mang phong cách nhẹ nhàng với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào.
Hồng Ngọc với chất giọng ngọt ngào tình cảm và mang theo một câu chuyện về tình yêu thương mẹ khiến khán giả vỡ òa. Hồng Ngọc với chất giọng ngọt ngào tình cảm và mang theo một câu chuyện về tình yêu thương mẹ khiến khán giả vỡ òa.
Bảo Hân sở hữu chất giọng sáng giá với màu sắc âm nhạc nổi trội, cách hát tiếng Anh hiện đại, mới mẻ. Bảo Hân sở hữu chất giọng sáng giá với màu sắc âm nhạc nổi trội, cách hát tiếng Anh hiện đại, mới mẻ.

Hầu như mỗi thí sinh trong đội của Hương Giang - Dương Cầm đều có một màu sắc và cá tính âm nhạc riêng biệt. Chắc chắn khi bước sang vòng Đối đầu, cặp đôi Hoàng gia sẽ dùng những chiến thuật độc đáo của mình và sự quyết chiến từ các thí sinh để tạo nên phần trình diễn đầy máu lửa.

Linh Đan với chất giọng gây ấn tượng, từng làm “điên đảo” các HLV. Linh Đan với chất giọng gây ấn tượng, từng làm “điên đảo” các HLV.
Gia Hân sở hữu giọng hát truyền cảm hứng và trở thành chiến binh “chốt team”. Gia Hân sở hữu giọng hát truyền cảm hứng và trở thành chiến binh “chốt team”.

Teaser giới thiệu tập 1 vòng thi Đối đầu - Giọng hát Việt nhí 2019.

Đừng quên đón xem tập đầu tiên vòng Đối đầu của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 17/8/2019 trên kênh VTV3 để thưởng thức những màn song đấu đầy kịch tính nhưng cũng vô cùng tuyệt vời từ các thí sinh tài năng.