Sau khi tuyên chiến cộng đồng mạng, mới đây, những hình ảnh được cho là Rocker Nguyễn bất ngờ được mọi người truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Theo đó, giọng qua Quá khứ còn lại gì xuất hiện trên đường phố Sài Gòn  với quả đầu được cạo sát, gầy gò, xuống sắc khiến mọi người không khỏi hoang mang và lo lắng, khác hẳn với hình tượng nam thần, lịch lãm trước đây mà anh xây dựng.

Rocker Nguyễn xuất hiện với hình ảnh đầu cạo sát tại trung tâm TP.HCM. Rocker Nguyễn xuất hiện với hình ảnh đầu cạo sát tại trung tâm TP.HCM.
Anh vui vẻ trò chuyện cùng những người bảo vệ có mặt tại đây. Anh vui vẻ trò chuyện cùng những người bảo vệ có mặt tại đây.
Hình ảnh gầy gò, xuống sắc của giọng ca Quá khứ còn lại gì được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh gầy gò, xuống sắc của giọng ca Quá khứ còn lại gì được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội.
Khó nhận ra đây là Rocker Nguyễn điển trai, phong độ ngày nào. Khó nhận ra đây là Rocker Nguyễn điển trai, phong độ ngày nào.
Hình ảnh mới nhất được cho là của Rocker Nguyễn. Hình ảnh mới nhất được cho là của Rocker Nguyễn.

Trước đó, Rocker Nguyễn bất ngờ nổi giận trước những thông tin miệt thị tiêu cực về anh lan truyền chóng mặt trong nhóm kín trên mạng. Nam ca sĩ sinh năm 1993 tuyên bố sẵn sàng cãi tay đôi cùng anti-fan, huy động tất cả mối quan hệ từng có để “đánh sập” những hội nhóm tọc mạch chuyện showbiz.

Không dừng lại ở đó, liên tiếp nhiều ngày sau, nam diễn viên Sắc đẹp ngàn cân tiếp tục “nhảy dựng” trước bất cứ bình luận mang tính góp ý. Những ngôn từ nặng nề, thô tục cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt tràn ngập trang cá nhân của Rocker Nguyễn, khiến dư luận cảm thấy khó hiểu, ngỡ ngàng cũng như không còn tin đây là “nam thần” sáng giá được kỳ vọng tại V-biz ngày nào.

Lộ ảnh Rocker Nguyễn đầu cạo sát, xuống sắc trên đường phố Sài Gòn sau khi tuyên chiến cộng đồng mạng?Lộ ảnh Rocker Nguyễn đầu cạo sát, xuống sắc trên đường phố Sài Gòn sau khi tuyên chiến cộng đồng mạng?

Rocker Nguyễn khiến “dậy sóng” dư luận những ngày qua. Rocker Nguyễn khiến “dậy sóng” dư luận những ngày qua.