Mới đây, một người thân của Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh đang nằm viện của người đẹp sinh năm 1996 cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân. Người này viết: “Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến vậy. Điều bạn cảm thấy bất lực nhất chính là thấy người thân mình nằm đó mà mình không thể làm gì được…

Tại sao khi yêu một người, mà chính miệng người đó xác nhận họ độc thân, đã chia tay thì có gì là sai? Lúc họ chia tay họ không công khai, thì lúc chị công khai họ mặc định chị là người thứ 3 ư? Tình yêu không có lỗi, lỗi do chị yêu nhầm người không có trách nhiệm. Bây giờ ai có trách chị cũng được, lợi dụng chị cũng được. Chỉ cần vẫn ở đó bình an là được”.

Hình ảnh Nam Em nằm viên được một người thân tiết lộ. Hình ảnh Nam Em nằm viên được một người thân tiết lộ.

Trước đó, Trường Giang cũng lộ vẻ tiều tuỵ trong lần đầu xuất hiện giữa scandal tình ái với Nam Em. Cụ thể, trong buổi ghi hình gameshow mới, nhiều khán giả cho biết anh không vui vẻ và hoạt bát như thường ngày và ngay sau khi kết thúc chương trình, nam danh hài xứ Quảng cũng lẳng lặng ra về.

Trường Giang lộ vẻ mệt mỏi trong lần đầu xuất hiện giữa scandal tình ái với Nam Em. Trường Giang lộ vẻ mệt mỏi trong lần đầu xuất hiện giữa scandal tình ái với Nam Em.