Mới đây, một  hình ảnh được cho là Chen và vợ sắp cưới đã được đăng tải trên nhiều diễn đàn mạng. Trong đó, cặp đôi ngồi được bắt gặp đang ngồi đối diện nhau trong một quán ăn. Hình ảnh không lộ rõ gương mặt của cô gái kia. Theo báo cáo, hình ảnh này được chụp từ năm 2018.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 0

Bên cạnh đó, vào ngày 16/01, liên minh người hâm mộ EXO-L ACE, một fandom lớn của Hàn Quốc của nhóm EXO, đã phát hành một lá thư kiến nghị lên SM Entertainment, để yêu cầu Chen phải rời khỏi nhóm. Người hâm mộ đã bị Chen làm tổn thương sâu sắc, gây hỗn loạn và sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm nếu tiếp tục hoạt động. Vì vậy SM Entertainment nên “đuổi” anh ấy ra khỏi nhóm.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 1
“Chúng tôi muốn công bố tuyên bố của mình để yêu cầu SM Entertainment rút lại quyết định để cho Chen quảng bá với tư cách là thành viên của EXO và buộc phải đuổi ấy ra khỏi nhóm”.

Sau đó, cộng đồng fan  liệt kê những lý do tại sao họ tin rằng SM nên để Chen rời nhóm. Đầu tiên, hình ảnh chung của EXO đã bị phỉ báng bởi lựa chọn cuộc sống riêng của Chen. “Trong nhiều năm, EXO vẫn duy trì vị thế hàng đầu của họ nhưng những lựa chọn ích kỷ của Chen đã làm tổn thương lớn trong khoảng thời gian 9 năm nhóm làm việc chăm chỉ. Thậm chí không một ngày sau tin tức của Chen, các từ khóa như ‘thần tượng đám cưới’ và ‘thần tượng đã kết hôn’ đã được đính kèm với các báo cáo về EXO. Tin đồn sai lệch về các thành viên khác cũng được lan truyền thông qua các tin đồn.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 2

Hành động cá nhân của Chen sẽ hình thành cái nhìn tiêu cực với toàn bộ nhóm, và việc tiếp tục quảng bá cùng nhóm với tư cách là thần tượng sẽ trở nên khó khăn. Thiệt hại này sẽ lan rộng nữa nếu vẫn xảy ra”. Các fandom đang nội chiến, một số ủng hộ quyết định của Chen, trong khi phần lớn có cảm giác bị phản bội. EXO-L ACE nói rằng fandom không còn có thể được thống nhất vì các quan điểm khác nhau.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 3

“Thứ hai, fandom của EXO đang đối mặt với sự chia rẽ và xung đột nghiêm trọng. Trong 9 năm qua, mặc dù có nhiều vấn đề và vụ bê bối mà họ gặp phải, EXO-L vẫn tiếp tục thể hiện sự ủng hộ thống nhất tại nhiều sự kiện bỏ phiếu trực tuyến và ngoại tuyến vì lợi ích của EXO với tư cách là một nhóm.Tuy nhiên, do những hành động vô trách nhiệm của Chen, fandom đang mất đoàn kết.

Điều cơ bản nhất của một fandom là sự tin tưởng vào các thành viên, nhưng khi niềm tin đó sụp đổ, phần lớn các EXO-L không còn có thể hỗ trợ Chen nữa” – EXO-L ACE bày tỏ.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 4Cuối cùng, EXO-L ACE tin rằng các chương trình quảng bá trong tương lai của EXO sẽ không thể ổn định khi nhóm đã bị dính vết nhơ và có sự bất hòa. Theo đó, họ tin rằng câu trả lời duy nhất sẽ là Chen phải rời khỏi nhóm.

“Thứ ba, lịch trình nhóm không chắc chắn sẽ chỉ gây hại cho fandom và các nghệ sĩ. Nếu Chen không rời nhóm, EXO-L không còn có thể cống hiến hết mình trong việc hỗ trợ EXO với trái tim an ủi nữa.

Các thành viên fandom của EXO đã trả tiền để tham gia fandom, họ chân thành mong muốn Chen rời khỏi nhóm. Đây là hậu quả của những lo lắng và giận dữ mà người hâm mộ đang phải đối mặt do Chen ở lại với nhóm và các chương trình quảng bá sẽ không được chắc chắn trong tương lai.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 5

Thực tế ai cũng có thể nhận thất rằng điều này đang gây hại cho sự phát triển của công ty giải trí của bạn. SM Entertainment cần ngừng hy vọng vào những điều không thể xảy ra và nhận ra rằng họ cần đuổi Chen ra khỏi nhóm vì kế hoạch tương lai lâu dài và thực tế của nhóm”.

Ngoài ra, họ cũng đã cho SM thời gian đến ngày 18/01 để đáp lại tuyên bố của họ và thề sẽ phản đối nếu SM tiếp tục giữ im lặng về việc người hâm mộ tiếp tục yêu cầu Chen rời khỏi nhóm. “Nếu chúng tôi không nghe bất cứ phản hồi từ SM vào ngày 18 tháng 1, EXO-L sẽ sử dụng các phương pháp trực tiếp và gián tiếp để phản đối”. 

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 6

Gần đây, Chen đã thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái hiện đang mang thai 7 tháng với đứa con đầu lòng của họ. Bất chấp những tin tức chức mừng, nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã phẫn nộ vì tin tức bất ngờ của Chen. Trong khi đó, họ yêu cầu Chen rời nhóm, nhiều fanpage đã đồng loạt đóng cửa.

Lộ ảnh hẹn hò của Chen và vợ sắp cưới: Liên minh EXO-L kiến nghị SM đuổi anh ra khỏi EXO! ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!