KING OF RAP 2020

LK bất ngờ tiết lộ có linh cảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul?

Phước Xuyên Đăng lúc

LK mừng vì hoàn thành lời hứa với Damaniac giữ được Vsoul, tiếc nuối khi chia tay học trò Droppy sau tập 6 King Of Rap.

Mới đây, HLV LK đã có những chia sẻ đầu tiên về tập 6 mở màn vòng đấu Samples King Of Rap 2020 với khán giả hâm mộ. Theo đó, thủ lĩnh bảng A cho biết việc sắp xếp những cặp đấu thực sự cân và kị rơ đưa đến cho các HLV nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định loại thí sinh. 

Những cặp có chung màu sắc cá tính âm nhạc đấu với nhau sẽ phát huy được hết khả năng và thế mạnh. Thí sinh thắng cuộc sẽ phát huy được hết khả năng của mình. Người thua cuộc sẽ rút được nhiều kinh nghiệm quý giá.

LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 1
LK vui mừng vì hoàn thành lời hứa với Damaniac giữ được Vsoul, tiếc nuối khi chia tay học trò Droppy sau tập 6 King Of Rap.
LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 2

Đảm nhận vai trò dẫn dắt bảng đấu cao điểm nhất, LK vui mừng khi hoàn thành lời hứa với Datmaniac, cố gắng hết sức giữ được Vsoul. VSoul là thí sinh mà nam HLV không đủ khả năng để theo đến cùng vì ngân quỹ có hạn và để rơi vào tay "Chú Ba" tại vòng đấu nhóm.

LK cho biết: "Trước vòng đấu đối đầu này mình đã hứa với Chú 3 là sẽ cố gắng làm hết sức để giữ VSoul ở lại. VSoul là thí sinh mình không đủ khả năng để theo đến cùng vì ngân quỹ có hạn. Đơn giản ai có năng lực sẽ đi tiếp và mình đã làm được điều đó".

LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 3
LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 4
Trong vòng battle 1:1, Vsoul đã giành chiến thắng thuyết phục trước 1nG với màn biểu diễn rap trên nền Samples Đôi mắt để xuất sắc có mặt trong Top 20.

Bên cạnh niềm vui, LK cũng tiếc nuối khi chia tay Droppy. Tại tập 6 vòng đấu Samples, khán giả vẫn còn nhớ như in màn "lật ngược thế cờ" của Nhật Hoàng và khoảnh khắc LK thảng thốt: "Anh mất Droppy rồi" khi nhận thấy màn trình diễn của học trò có vẻ yếu thế hơn so với đối thủ đội bạn. 

LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 5
LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 6

Nói về kết quả trận quyết đấu, LK chia sẻ anh đã có linh cảm không được tốt từ khi nhận bài thi của Droppy. Đối với LK: "Mất đi một thí sinh mình vào khá nhiều tiền như Droppy là một mất mát không hề nhỏ.Thực sự tiếc!".

LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 7
LK bất ngờ tiết lộ có linh xảm xấu 'biết trước' Droppy bị loại, cùng Datmaniac quyết tâm giữ lại Vsoul? Ảnh 8

Liệu rằng ở tập 7 vòng đấu Samples, HLV LK sẽ còn phải đối mặt với những bất ngờ gì? Đừng quên tiếp tục đón xem tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên