Sau một hành trình dài lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất, Team Sơn - Tường điểm mặt gọi tên còn lại 6 “gà cưng”: Anh Tuấn, Thiên Nga, Gia Nghi, Xuân Phương, Minh NhậtHải Yến. Với sự kết hợp này tại vòng Liveshow 2 Minishow, team Sơn - Tường đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời với chủ đề quen thuộc “Tình cảm gia đình”.

Liveshow 2: Anh Tuấn và màn hát rap phá đảo sân khấu Giọng hát Việt nhí ảnh 0Mặc dù quyết định chọn chủ đề “Gia đình” để xây dựng Minishow, nhưng cặp đôi HLV Sơn - Tường đã phục dựng lại phong cách âm nhạc hoàn toàn mới và khác biệt. Mỗi tiết mục trình diễn cá nhân của thí sinh là một màu sắc riêng, mỗi màu sắc tạo nên một mạch truyện không hề buồn não nề mà rất vừa đủ, không nhàm chán.

Màn trình diễn khuấy động sân khấu của Anh Tuấn.

Điển hình là phần trình diễn mở màn Vòng Trình diễn 2 - Anh Tuấn cậu bé đang dẫn đầu BXH bình chọn đã mang đến một tiết mục trình diễn khá sôi động trên sân khấu Giọng hát Việt nhí. Bài hát với những ca từ về sự nhọc nhằn của Cha, ca ngợi công lao dưỡng dục và chăm lo con cái. Không hề buồn, bởi thông qua phần thể hiện đầy năng lượng của cậu bé, HLV Bin - Tường muốn truyền tải đi một thông điệp hoàn toàn mới mẻ về tình cha.

Liveshow 2: Anh Tuấn và màn hát rap phá đảo sân khấu Giọng hát Việt nhí ảnh 1Chính sự bứt phá trong sáng tạo dàn dựng và phối lại giai điệu cùng những phần nhấn nhá, Anh Tuấn đã mang đến cho ngươi nghe những cảm xúc rất chân thật về Cha, về những khó nhọc mà những bậc phụ huynh phải chấp nhận như là một phần trách nhiệm để có thể nuôi nấng con cái lớn khôn thành người.

Liveshow 2: Anh Tuấn và màn hát rap phá đảo sân khấu Giọng hát Việt nhí ảnh 2Nhận xét về  Anh Tuấn, cặp đôi ông, bà Sơn - Tường nhận thấy được tố chất nghệ sĩ trong người cậu bé luôn “cháy hừng hực”, ăn sâu vào tiềm thức để Anh Tuấn có thể dễ dàng thể hiện những tiết tấu đòi hỏi kỹ thuật cao của bài hát. Mẹ Anh Tuấn cũng chia sẻ thật tâm về niềm đam mê ca hát từ nhỏ của cậu bé. Chính niềm đam mê nhỏ này đã thúc giục Anh Tuấn không ngừng cố gắng.

Liveshow 2: Anh Tuấn và màn hát rap phá đảo sân khấu Giọng hát Việt nhí ảnh 3Thẳng thắn “bốc phốt” thí sinh của mình, HLV Soobin nhận thấy: “Anh Tuấn tuy có tố chất của một ca sĩ, ngoại hình điển trai dễ thương và luôn truyền một nguồn năng lượng dạt dào cho người xem. Thế nên, chính vì thế Anh Tuấn hay bị sung quá, “over” tạo ra hiệu ứng ngược đánh lạc hướng cậu bé quên đi việc phải xử lí bài hát thật tốt.

Liveshow 2: Anh Tuấn và màn hát rap phá đảo sân khấu Giọng hát Việt nhí ảnh 4Với phần hát rap đầy sôi nỗi về Cha, liệu Anh Tuấn có dễ dàng bước tiếp. Cùng chờ xem quyết định cuối cùng nào của Team Sơn - Tường được đưa ra. Hãy tiếp tục đón xem tập 3 vòng Liveshow Trình diễn với sự chuẩn bị chuyên nghiệp từ team “đại thụ” Giang - Hồ vào lúc 21h15 Thứ 7, ngày 01/12 trên kênh VTV3.