Giải Trí

Lisa (BlackPink) tung ảnh mới, màu 'môi thâm' không làm khó được chị

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trong những bức ảnh đời thường, Lisa cũng khoe được nhan sắc có một không hai, kể cả với màu son tím lịm.

Ngày 30/11, Lisa - thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới, khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Tạm biệt mái tóc ngắn trong đợt quảng bá Lovesick Girl, nữ ca sĩ người Thái trở lại với mái tóc dài xoăn đen, khoe trọn được nhan sắc "có một không hai" trong làng nhạc Kpop.

Lisa trở lại với mái tóc đen cực cuốn hút.

Không chỉ có mái tóc đen, màu son môi mà Lisa lựa chọn trong loạt ảnh mới cũng ghi dấn ấn lớn vì nếu là người thường, ít ai dám lựa chọn màu "tím lịm tình sim" này. Ngoài chiếc túi hàng hiệu, nữ ca sĩ còn khoe chú vịt bông vàng nổi bật do chính thành viên cùng nhóm - Jisoo làm tặng và một trong bốn chú mèo mình đang nuôi.

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa gây bão khi tung ảnh với mái tóc đen nhánh. Cách đây không lâu, cô đã sử dụng màu sắc này kết hợp với tóc mái bằng, tạo cảm giác cá tính - đúng phong cách mà nữ ca sĩ đang theo đuổi. Có thể thấy, Lisa là một người luôn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ảnh mới và đó cũng là một phần lý do cô sở hữu tới 42,7 triệu lượt theo dõi trên Instagram cá nhân.

Bạn thấy loạt ảnh mới của Lisa thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN