Vào tối ngày 28/05 vừa qua, chương trình Night of TV Entertainment đài SBS được phát sóng vào lúc nửa đêm đã báo cáo về vụ tự tử của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng thời Hoàng Kim – Goo Hara, cự thành viên thuộc nhóm KARA.

Lính cứu hỏa tường thuật lại hiện trường vụ tự tử của Goo Hara (KARA) ảnh 0

Trong chương trình, họ đã phát sóng một cuộc phỏng vấn với một nhân viên y tế của bộ phận cứu hỏa, người nhận được thông báo hỗ trợ từ quản lý của Goo Hara. Được biết, quản lý A đã phát hiện ra nữ ngôi sao bất tỉnh trên tầng hai tại nhà riêng ở khu phố Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, vào khoảng 0h41 sáng (KTS) ngày 26/03 vừa qua.

Lính cứu hỏa tường thuật lại hiện trường vụ tự tử của Goo Hara (KARA) ảnh 1

Lính cứu hỏa, người được cử đi hỗ trợ vào thời điểm đó chia sẻ: “Tôi nhận được thông báo về đám khói. Khi tôi đến thì người quản lý đã đưa bệnh nhân ra phía ngoài và nằm trước cửa. Khi tôi kiểm tra tình trạng của bệnh nhân thì nhận thấy vẫn còn nhịp thở và mạch đập. Tuy nhiên cô ấy đã mất đi ý thức. Vì đang ở trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi lập tức chuyển cô ấy đến bệnh viện để cấp cứu”.

Lính cứu hỏa tường thuật lại hiện trường vụ tự tử của Goo Hara (KARA) ảnh 2

Nhân viên cứu hỏa chia sẻ rằng họ đã điều thêm chiếc xe cứu hỏa thứ hai để giải quyết đám khỏi tại nhà Goo Hara, anh nói: “Tôi nghĩ lúc đó còn một chút khói vì cửa sổ đã được mở, thông gió, than được dập bằng nước. Khi chúng tôi đến thì tình hình về lượng khói không quá tệ”.

Lính cứu hỏa tường thuật lại hiện trường vụ tự tử của Goo Hara (KARA) ảnh 3

Được biết, người quản lý đến trước, phát hiện căn phòng mù mịt khói than và anh ấy lập tức mở cửa sổ thông khói để cứu Goo Hara. Hiện tại, cựu thành viên KARA đã tỉnh, cô chia sẻ: “Tình trạng của tôi đang hồi phục. Tôi sẽ cố gắng để thể hiện một vẻ ngoài khỏe mạnh”.

Lính cứu hỏa tường thuật lại hiện trường vụ tự tử của Goo Hara (KARA) ảnh 4

Mặt khác, Goo Hara nhận được sự hỗ trợ của ủng hộ và lời khuyên từ diễn viên Han Jung Soo, PD của chương trình 2 Ngày 1 Đêm và ca sĩ Bada (S.E.S) thông qua mạng xã hội Instagram.