Mới đây, trong một bài đăng trên instagram, Linh Chi thẳng thắn đáp trả antifan khi người này có những lời nói khiến nữ người mẫu không thể chịu đựng được.

Theo đó, khi người đẹp công khai gọi Lâm Vinh Hải là chồng, cư dân mạng này vào đá xéo, cho rằng cặp đôi chưa cưới hỏi mà bày tỏ tình cảm quá đà, Linh Chi nhanh chóng đáp trả cả hai đã làm lễ dạm ngõ, chỉ chờ đám cưới trong tương lai.

Linh Chi tiết lộ đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, đá xéo Lý Phương Châu nhân quả báo ứng

Không những vậy, Linh Chi còn khiến antifan cứng họng khi đá xéo Lý Phương Châu và Hiền Sến. Khi có người vào bình luận: “Chưa cưới mà đã kêu chồng. Chồng cũ Lý Phương Châu thì được”, người đẹp sinh năm 1990 liền đáp trả:“Nó có được cưới đâu mà kêu chồng”, “Em nghĩ đến cảnh lúc anh ấy bị vợ anh ấy cắm sừng với thằng bạn thân chưa, nhân quả báo ứng hết đấy em ạ. May quá quả báo ngay trước mắt luôn, vợ ngoại tình thằng bạn thân chồng nhưng gặp đúng thằng thua chồng cũ mình về mọi mặt lại lăng nhăng”.

Linh Chi tiết lộ đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, đá xéo Lý Phương Châu nhân quả báo ứng

Sau khi xác nhận nối lại tình xưa, Linh Chi và Lâm Vinh Hải thường xuyên thể hiện tình cảm và xưng hô với nhau là “vợ - chồng”. Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 còn khẳng định sẽ có đám cưới cổ tích diễn ra đúng như nguyện vọng của fan.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải thường xuyên thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Linh Chi và Lâm Vinh Hải thường xuyên thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.