KING OF RAP 2020

Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B

Minh ĐạoĐăng lúc

Bảng C của huấn luyện viên Lil'Shady và 10 Rapper tài năng đã tập luyện hết mình để có được những phần thi ấn tượng nhất.

Tương tự như đồng nghiệp Datmaniac dẫn dắt bảng D, huấn luyện viên Lil'Shady cũng có không ít áp lực khi cầm trịch bảng C của King Of Rap 2020 với 10 thí sinh bị thách đầu bởi dàn đối thủ cao điểm hơn. Tuy vậy, thách thức cũng chính là cơ hội lớn để các tài năng trẻ thể hiện tài năng, cá tính và sự bứt phá của bản thân mình. Mentor Lil'Shady dành phần lớn thời gian ở cả phòng thu lẫn sân khấu tập luyện để trau chuốt từng tiết mục cho 10 thí sinh.

Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 1
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 2
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 3
Color.
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 4

Mỗi thí sinh trong Top 40 King Of Rap đều phải chọn làm mới một bài hát để mang đến phần trình diễn độc đáo, khoe trọn kỹ thuật và gợi lên trong khán giả truyền hình nhiều cảm xúc nhất. Huấn luyện viên Lil'Shady chia sẻ vì các bài hát gốc đã quá thành công nên 10 thí sinh bảng C do anh dẫn dắt phải chú ý vừa làm bật tinh thần của Sample vừa có sáng tạo riêng để không làm tác giả cũng như các fan thất vọng.

Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 5
Ngắn.
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 6
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 7

"Chiến thắng bản thân mình" chính là điều huấn luyện viên Lil'Shady mong muốn 10 thí sinh bảng C phấn đấu đạt được tại King Of Rap: "Đừng bao giờ so sánh mình với người khác mà hãy làm tốt nhất có thể. Bảng C dù bị động nhưng vẫn có lợi thế lớn. Hãy luôn đánh giá cao đối thủ và thể hiện xuất sắc nhất những gì các bạn có. Phải tự tin trong vòng đấu này. Trong một cuộc chiến, có được sự tự tin đã là chiến thắng".

Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 8
Right.
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 9
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 10

Trong tập 8 vòng thi Samples của King Of Rap 2020 sẽ chứng kiến phần thi đối đầu khi 5 thí sinh bảng B thách đấu 5 thí sinh bảng C. Ngay ở phần bắt cặp, Tuimi của bảng B đã nhắn nhủ Ngắn nên "về nhà ẵm con đi, còn 1 tỷ để chị ẵm trọn". Raf đụng độ với Right trong khi Rapper 15 tuổi Kenji gọi tên đàn anh Hoàng Đảo Chủ cho trận chiến 1 loại 1.

Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 11
Dablo.
Lil'Shady nhiệt tình 'bày mưu' cho Right - Color - Dablo 'lật kèo' đánh bại dàn đối thủ bảng B Ảnh 12

WeezaColor - 2 thí sinh luôn có màu sắc âm nhạc đặc biệt, đề tài hóm hỉnh, âm nhạc bắt tai bắt buộc phải có 1 ứng viên bước tiếp và 1 nhân tố phải ra về. Cuối cùng, Dablo dù ở bảng C vẫn tự tin khẳng định sẽ chiếm trọn 28 like tương ứng với 28 triệu đồng của đối thủ bảng B - Billy.

Để biết được kết quả của cuộc đua kịch tính này, hãy tiếp tục theo dõi Tập 8 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 26/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Minh Đạo

PHOTO

Gia Giang