TV Show

King Of Rap: Quên lời trên sân khấu Hồi sinh, Kenji đánh mất cơ hội góp mặt vào Top 8 chung cuộc

Hải Thanh
Chia sẻ

Dùng từ Sơn tinh Thủy Tinh đến Thạch sanh để trinh phục khán giả lẫn bộ tứ quyền lực, liệu lần này "vua sư tử" có đem lại may mắn cho Kenji đánh bại những thí sinh khác

Một trong những thí sinh dừng chân gây tiếc nuối nhất King Of Rap 2020 có lẽ là Kenji. Cậu bé 15 tuổi sở hữu nhiều tố chất và có đam mê cháy bỏng với Rap thậm chí còn nồng nhiệt hơn nhiều đàn anh. Nhìn lại màn đo ván trước Wxrdie trong vòng collab, Kenji chỉ thiếu chút kinh nghiệm chiến đấu cũng như sự trải nghiệm để có thể viết ra sản phẩm đủ tròn trịa.

Tập 14 King Of Rap 2020.

Trở lại với vòng Hồi sinh nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả, Kenji đã có một tâm thế hoàn toàn khác. Phải sự thất bại trước WWxrddie đã làm cậu bé này quyết tâm hơn? Tham gia King Of Rap, Kenji biết rõ mình không đủ vững tay để có thể viết những bản rap nội tâm, sâu lắng hay đậm chất gang như các tiền bối. Nước đi an toàn vô tình khiến khán giả nhớ về cậu rapper như thương hiệu riêng - rap về truyện cổ tích - truyền thuyết. 

Cụ thể, trong những vòng trước Kenji dùng từ Thủy Tinh đến Thạch sanh để chinh phục khán giả lẫn bộ tứ quyền lực. Vậy nên lần này, không lý do gì không sử dụng chính thế mạnh của mình giành vé vào chung kết.

Đem lên sân khấu vòng Hồi sinh câu chuyện về vua sư tử, một sinh vật hiên ngang dũng mãnh, chinh phục và làm chủ thế giới riêng, thống lĩnh muôn loài Kenji "bắn" những vần Rap mạnh mẽ và cực chiến - thứ khiến ban giám khảo luôn thích thú và hài lòng ở tuổi trẻ. Dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng sức chiến đấu của Kenji phải ví như "sư tử đầu đàn".

Tuy nhiên, Kenji gặp sự cố quên lời ở phần cao trào màn trình diễn khiến khán giả có mặt tại sân khấu ít nhiều có phần hụt hẫng.

Nhận xét về Kenji, BigDaddy lại không hoàn toàn hài lòng với phần trình diễn của rapper 15 tuổi. Trái lại, LK thấy khá hài lòng với cách Kenji rap và bỏ qua lỗi trình diễn quên lời của cậu bé. Đồng thời, LK cũng phát hiện giọng Kenji khá đa dạng cũng có thể phù hợp rap trữ tình, thông điệp truyền tải qua tác phẩm cũng rất rõ ràng và hữu ích.

Cuối đêm thi, 3 thí sinh Chị Cả - Rica và Right dẫn đầu điểm số từ bộ tứ mentor LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac và bình chọn từ khán giả tại trường quay, giành chiến thắng, góp mặt trong Top 8 tranh tài ở đêm chung kết King Of rap 2020.

Chị Cả - Rica và Right nhận được 100 like tương đương với 100 triệu đồng cùng với Top 5 lộ diện trong vòng R&B là Tuimi, HIEUTHUHAI, RichChoi, ICD và Pháo tranh giải quán quân.

Đón xem King Of Rap vào 21h15 tối thứ 7 ngày 14/11 để chiêm ngưỡng những phần trình diễn xuất sắc của Top 8 và chào đón quán quân mùa đầu tiên của King Of Rap. 

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN