Giải Trí

Lịch sử tình trường của 'đả nữ Hollywood' Scarlett Johansson: Deadpool có tên trong danh sách.

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Scarlett Johansson là một trong những mỹ nhân đắt giá bởi nhan sắc và thành công trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, 'đả nữ' cũng từng có nhiều mối quan hệ dậy sóng cả Hollywood.

Jack Antonoff

Scarlett Johansson hẹn hò với nam ca sĩ Jack Antonoff từ năm 2001 đến năm 2002 khi đang theo học tại Trường Professional Children’s School ở Thành phố New York. Trong suốt mối quan hệ của họ, Antonoff thậm chí còn đưa ngôi sao Marvel đến vũ hội.

Jared Leto

Góa phụ đen cũng đã có cuộc tình chóng vánh trong năm 2004 với Joker Jared Leto 

Derek Jeter

Cũng trong năm 2004, tin đồn về 'mối quan hệ đặc biệt' của nữ diễn viên cùng vận động viên bóng chày Derek Jeter khiến không ít người hâm mộ tò mò.

Josh Hartnett

Johansson và Josh Hartnett đã hẹn hò hơn một năm nhưng chính thức chia tay vào năm 2007. Anh chia sẻ với tờ Mirror UK sau khi chia tay rằng “Cuối cùng thì chúng tôi cũng chỉ là những người bình thường, và mối quan hệ đã thất bại. Điều này thật sự đau đớn." 

Ryan Reynolds

Trước khi xây dựng tổ ấm với Blake Lively, Deadpool Ryan Reynolds đã từng trải qua 2 năm hôn nhân với Scarlett Johansson. Cặp đôi chính thức 'đường ai nấy đi' vào năm 2012. Trong một tuyên bố chung, cả hai thổ lộ : "Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ  bằng tình yêu và rời đi với tình yêu và sự tử tế."

Sean Penn

Bộ đôi này chính thức công khai mối tình lãng mạn tại đám cưới của Reese Witherspoon với đặc vụ tài năng Jim Toth vào tháng 3 năm 2011. Nhưng chỉ 3 tháng sau đó, họ lại chia tay. Một nguồn tin cho hay Penn không tìm kiếm bất cứ mối quan hệ nghiêm túc nào sau khi ly hôn với Robin Wright.

Justin Timberlake

Johansson đóng vai chính trong video What Goes Around Comes Around của Justin Timberlake vào năm 2007. Đến tháng 9 năm 2011, tin đồn hẹn hò của cả hai rộ lên nhưng người trong cuộc chưa hề lên tiếng xác nhận. Năm 2012, nam ca sĩ đã kết hôn với Jessica Biel.

Kieran Culkin

Johansson làm dấy lên tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Kieran Culkin khi họ bị chụp ảnh cùng nhau ở Paris vào tháng 9 năm 2011. Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Us rằng "cô ấy chưa bao giờ cảm thấy gắn kết với Kieran."

Nate Naylor

Sau khi gặp gỡ qua bạn bè chung và hẹn hò trong khoảng một năm, nữ diễn viên Avengers đã rời khỏi mối quan hệ với giám đốc điều hành Nate Naylor vào tháng 10 năm 2012. Trong số báo tháng 5 năm 2012 của Vogue, cô đã úp mở về việc hẹn hò với một người không phải là người nổi tiếng. "Nó hoàn toàn kỳ lạ. Đó là một sự điều chỉnh - ý tôi là, nó phải là một sự điều chỉnh đối với anh ấy nhiều hơn so với tôi ở tuổi mười chín. Nhưng anh ấy đã làm điều đó rất tốt."

Romain Dauriac

Vào tháng 1 năm 2017, Johansson và nhà báo Pháp Romain Dauriac chia tay sau hai năm chung sống. Cặp đã đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và bí mật kết hôn tại Trang trại ở Rock Creek ở Philipsburg, Montana, vào tháng 10 năm 2014 và chào đón sự ra đời của cô con gái Rose cùng năm .

Colin Jost

Hiện tại, Colin Jost đang là bến đỗ hạnh phúc của người đẹp. Cặp đôi đã làm dấy lên tin đồn hẹ hò vào tháng 5 năm 2017 khi trở nên thân thiết trong bữa tiệc đóng máy của Saturday Night Live mùa 42. Họ tiếp tục ra mắt công chúng trên thảm đỏ vào tháng 11 năm đó. Vào tháng 5 năm 2019, đại diện của nữ diễn viên xác nhận tin đính hôn của cặp đôi sau hai năm hẹn hò. Đến tháng 10 năm 2020, cả hai tiết lộ rằng họ đã âm thầm kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN