Ngày 23/2, đài XtvN phát sóng chương trình Super TV. Theo đó, các thần tượng kỳ cựu nhóm Super Junior trò chuyện về cô gái trong mơ của họ. Eunhyuk “xung phong” tiết lộ: “Em thích Yano Shiho, chị ấy có vẻ rất tuyệt sau khi làm mẹ và làm vợ”.

Không kém cạnh đồng nghiệp, nam thần tượng Donghae cũng mạnh dạn “xướng” tên một nữ diễn viên Hollywood - Rachel McAdams và cho rằng cô chính là mẫu người lý tưởng của mình.

Các chàng trai Super Junior nói về mẫu người lý tưởng. Các chàng trai Super Junior nói về mẫu người lý tưởng.
Yano Shiho được biết đến là vợ của vận động viên Choo Sung Hoon, đồng thời là mẹ của cô bé Sarang đáng yêu trong chương trình Siêu nhân trở lại. Yano Shiho được biết đến là vợ của vận động viên Choo Sung Hoon, đồng thời là mẹ của cô bé Sarang đáng yêu trong chương trình Siêu nhân trở lại.
Rachel McAdams chính là mẫu người lý tưởng của Donghae. Rachel McAdams chính là mẫu người lý tưởng của Donghae.

Trưởng nhóm Leeteuk cũng gây không ít bất ngờ khi trả lời: “Giờ đã 36 tuổi rồi nên tôi nghĩ về chuyện hôn nhân một cách nghiêm túc. Tôi rất thích phong cách của những người phát ngôn, một ai đó giống như chị Lee Bo Young”.

Nữ diễn viên hạng A - Lee Bo Young, cô chính là “phu nhân” của Ji Sung. Đây là cặp vợ chồng quyền lực nhất Hàn Quốc ở thời điểm này. Nữ diễn viên hạng A - Lee Bo Young, cô chính là “phu nhân” của Ji Sung. Đây là cặp vợ chồng quyền lực nhất Hàn Quốc ở thời điểm này.
Cuối cùng, Heechul nói: “Mình thì thích những những cô gái không sở hữu đôi mắt hai mí. À, mình thích Mina của Gugudan”. Cuối cùng, Heechul nói: “Mình thì thích những những cô gái không sở hữu đôi mắt hai mí. À, mình thích Mina của Gugudan”.

Super Tv là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho nhóm nhạc gạo cội Super Junior với sự xuất hiện của 6 thành viên Leeteuk, Kim Heechul, Yesung, Shindong, Eunhyuk và Donghae. Điều này đồng nghĩa với việc Choi Siwon tiếp tục không xuất hiện trong hoạt động mới nhất của nhóm.