Tối 18/3, dàn cast của chương trình Master in the house gồm Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc chuẩn bị lên đường đến Việt Nam gặp HLV Park Hang Seo.

Theo đó, các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hàn dự kiến có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội vào 23h ngày 18/3 và tiến hành quay hình vào ngày 19/3.

Lee Seung Gi điển trai tại sân bay Hàn. Lee Seung Gi điển trai tại sân bay Hàn.
Nam diễn viên sinh năm 1987 diện trang phục năng động, thu hút mọi sự chú ý tại sân bay. Nam diễn viên sinh năm 1987 diện trang phục năng động, thu hút mọi sự chú ý tại sân bay.
Anh vừa trở lại màn ảnh Hàn với vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Hoa du ký.  Anh vừa trở lại màn ảnh Hàn với vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Hoa du ký. 
Yook Sung Jae siêu điển trai với kính đen và áo măng tô. Yook Sung Jae siêu điển trai với kính đen và áo măng tô.
Thành viên BTOB nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay. Thành viên BTOB nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay.
Lee Sang Yoon rạng rỡ chuẩn bị đến Việt Nam. Lee Sang Yoon rạng rỡ chuẩn bị đến Việt Nam.
“Ông chồng quốc dân” khá hào hứng trong chuyến đi lần này. “Ông chồng quốc dân” khá hào hứng trong chuyến đi lần này.
Yang Se Hyung năng động với áo khoác denim. Yang Se Hyung năng động với áo khoác denim.

Lee Seung Gi, Yook Sung Jae có mặt tại sân bay Hàn, chuẩn bị đến Việt Nam ảnh 8

Lee Sang Yoon cười tít mắt khi trò chuyện cùng các thành viên trong chương trình. Lee Sang Yoon cười tít mắt khi trò chuyện cùng các thành viên trong chương trình.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi chuẩn bị đổ bộ Việt Nam. Dàn nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi chuẩn bị đổ bộ Việt Nam.

Trước đó, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin dàn cast show Master in the house của đài SBS gồm Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung xác nhận đến Việt Nam vào ngày 19/3 để gặp gỡ HLV của đội tuyển U23 Việt Nam – Park Hang Seo. Dự kiến, tập ghi hình này được lên sóng vào đầu tháng 4 sau tập của nữ ca sĩ BoA.