saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Lee Min Ho tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, các fan girl rần rần ứng tuyển

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Lee Min Ho nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Lee Min Ho vốn là một nam diễn viên không chỉ chiếm được cảm tình của khán giả xứ sở kim chi mà toàn người hâm mộ châu Á. Mọi nhất cử, nhất động của nam diễn viên đều được dân tình quan tâm. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Lee Min Ho bất ngờ tiết lộ về hình mẫu bạn gái của mình. Với nam diễn viên, anh chú trọng đến cảm xúc khi ở bên bạn gái hơn là ngoại hình.

Lee Min Ho tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, các fan girl rần rần ứng tuyển Ảnh 1
Nam diễn viên chú trọng đến cảm xúc khi ở bên bạn gái hơn là ngoại hình.

Ngoài ra, Lee Min Ho đưa ra các tiêu chí như không cần bạn gái anh quá cao, nhưng anh đặc biệt ấn tượng với những cô gái có làn da sáng, tính cách chín chắn, đáng yêu và đôi khi hơi vụng về. "Dù có mệt mỏi hay buồn phiền vì công việc, tôi nghĩ mình sẽ vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên cô ấy" , Lee Min ho chia sẻ.

Lee Min Ho tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, các fan girl rần rần ứng tuyển Ảnh 2
Lee Min Ho đưa ra các tiêu chí như không cần bạn gái anh quá cao, nhưng anh đặc biệt ấn tượng với những cô gái có làn da sáng, tính cách chín chắn, đáng yêu và đôi khi hơi vụng về. 

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Lee Min Ho còn được mệnh danh là "anh chồng quốc dân" với vẻ ngoài điển trai. Những tiết lộ của nam diễn viên khiến các fan girl đứng ngồi không yên: "Em có đủ tất cả những tiêu chí trên anh ơi", "Đúng chồng em rồi", "Em gửi CV ứng tuyển nha anh",...

Trước đó, Lee Min Ho cũng từng chia sẻ cuộc sống hôn nhân mơ ước phải giống như ba mẹ mình, chỉ nên có một lần trong đời. Anh không muốn ly hôn với vợ, và anh sợ rằng kết hôn quá sớm có thể khiến hôn nhân đổ vỡ. 

Lee Min Ho tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, các fan girl rần rần ứng tuyển Ảnh 3
Lee Min Ho còn được mệnh danh là "anh chồng quốc dân" với vẻ ngoài điển trai.

Mỹ nam xứ Hàn muốn tìm kiếm "một nửa" giống như người bạn tâm tình: "Nếu lập gia đình trong tương lai, tôi muốn có một mối quan hệ tựa như như những người bạn với chính vợ mình. Điều đó sẽ giúp chúng tôi có thể thường xuyên trò chuyện với nhau" , Lee Min ho cũng từng chia sẻ về chuyện hôn nhân trong tương lai. 

Xem thêm: Park Min Young có động thái dành cho tình cũ Lee Min Ho trong ngày đặc biệt?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN