Lee Kwang Soo chia sẻ khả năng rời bỏ show tạo nên tên tuổi của mình - Running Man

Thịnh PhạmĐăng lúc

Lee Kwang Soo đã gắn bó với Running Man ngay từ tập đầu tiên nó lên sóng - năm 2010.

Gần đây, Lee Kwang Soo đã ngồi lại với Ilgan Sports để nói về Running Man của đài SBS - show đưa tên tuổi của anh lên hàng đầu Hàn Quốc và tiết lộ chương trình này có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Được biết, anh đã là thành viên cố định của Running Man trong 10 năm và cụ thể là ngay từ tập đầu tiên của nó - được phát sóng vào ngày 11 tháng 7 năm 2010.

Thông qua chương trình này, Lee Kwang Soo đã nhận được tình yêu áp đảo từ người hâm mộ trên khắp châu Á và anh thậm chí còn có được biệt danh là Prince of Asia (tạm dịch: Hoàng tử của châu Á). Trong cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports, Lee Kwang Soo đã được hỏi một câu hỏi mà tất cả mọi người đều thắc mắc: "Bạn dự định xuất hiện trên Running Man trong thời gian bao lâu nữa?".

Đáp lại câu hỏi trên, Lee Kwang Soo đã tiết lộ những suy nghĩ thực sự của mình: "Trừ khi chương trình buộc phải kết thúc, tôi vẫn muốn ở lại với nó vô thời hạn." Hơn nữa, Lee Kwang Soo cũng bày tỏ rằng anh không quan tâm đến việc trở thành một nhân vật cố định trong bất kỳ chương trình tạp kỹ nào ngoại trừ Running Man.

Khi được hỏi lý do tại sao xuất hiện trên chương trình Busty của Netflix vào năm 2018, Lee Kwang Soo chia sẻ rằng anh tham gia nó chỉ vì Running Man: "Tôi đã tham gia chương trình đó vì nó có kết nối với Running Man." Đối với những người lo lắng Lee Kwang Soo có thể rời Running Man vào một ngày nào đó, câu trả lời là anh ấy đã gắn bố với chương trình 10 năm rồi và anh cũng không có kế hoạch rời đi trong tương lai gần.

Sau khi buổi phỏng vấn trên lên sóng, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen và bày tỏ cảm xúc của mình với Lee Kwang Soo: "Tôi hy vọng anh ấy sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man", "Ngay cả chính tôi cũng không thể tưởng tượng được Running Man mà không có Kwang Soo sẽ như thế nào...", "Thật tuyệt vời, anh ấy sẽ không rời đi".

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ