saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Lee Joon Gi chia sẻ về áp lực chuyện 'lấy vợ', phần 2 của Người tình ánh trăng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Hai tháng sau khi phim kết thúc, Lee Joon Gi mới ngồi xuống với Allure Korea để nói về 'Hoa của quỷ'.

Hai tháng sau khi phim kết thúc, Lee Joon Gi mới ngồi xuống với Allure Korea để nói về Hoa của quỷ. Trước khi bắt đầu, người phỏng vấn đã khẳng định Lee Joon Gi của 10 năm trước đây và bây giờ không có quá nhiều điểm khác biệt: "Dù ở trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn vẫn luôn đam mê và tốt với mọi người, tất nhiên vẫn không có tin tức gì liên quan đến chuyện kết hôn."

Lee Joon Gi trả lời: “Tôi không có gì để nói về điều đó… Không phải là tôi không muốn kết hôn. Mọi người cũng hỏi tôi về việc kết hôn rất nhiều và bản thân tôi cũng nghĩ về điều đó, nhưng… Tôi nghĩ rằng có thể bây giờ tôi không muốn làm chuyện đó, nhưng nếu tôi gặp một người mà tôi muốn ở bên, thì tôi sẽ làm. Gần đây tôi nghĩ về điều đó nhiều hơn, có lẽ vì dự án mà tôi quay gần đây là dự án khiến tôi cảm nhận được sự ấm áp của một gia đình”.

Đề cập tới Hoa của quỷ, Lee Joon Gi chia sẻ rằng đây là một bộ phim rất thú vị: “Tôi đã tập trung cho dự án này đến phút cuối và thật mừng khi bộ phim khiến người xem không ngừng tò mò. Mục tiêu của tôi là tạo ra những tác phẩm có ý nghĩa, trên cả tuyệt vời và có khả năng thuyết phục người xem ”. Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng trên phim trường, từ đạo diễn, diễn viên và nhân viên đều có tinh thần đồng đội rất cao và nó đã giúp anh ấy thoải mái.

Khi được hỏi muốn giới thiệu bộ phim cũ nào của mình cho khán giả, Joon Gi đã chọn Sự lựa chọn của trái tim Người tình ánh trăng. Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ về khả năng phần thứ hai được sản xuất: “Người hâm mộ thực sự muốn có mùa thứ hai, nhưng việc đưa các diễn viên của mùa đầu tiên trở lại không thể được thực hiện ở thời điểm hiện tại. Đối với tôi, bộ phim đã giúp tôi thu hút rất nhiều người hâm mộ. Cũng có rất nhiều người nói rằng họ đã xem 'Hoa của quỷ' và sau đó say sưa xem 'Người tình ánh trăng'."

Hãy cùng chờ các dự án mới của Lee Joon Gi trong thời gian tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN