Vừa qua, cổng thông tin Naver của Hàn Quốc đã cập nhật những hình ảnh trên tạp chí mới của các nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí K-biz. Do đó, chúng tôi xin phép được tổng hợp lại những bức ảnh gây chú ý, có ảnh hưởng lớn đến cư dân mạng. Cùng ngắm qua phong cách mới lạ, độc đáo và vẻ ngoài thanh tú điển trai của Lee Dong Wook, Cha Eun Woo (Astro), L (Infinite), Ong Seong Woo (Wanna One), Nam Joo Hyuk, Lee Jin Hyuk và Joo Won.

Lee Dong Wook trên tạp chí Esquire số phát hành tháng 10. Lee Dong Wook trên tạp chí Esquire số phát hành tháng 10.
Nam ngôi sao gây sốt với trang phục đầy màu sắc, áo sơ mi họa tiết hoa lá. Tập trung thể hiện ánh mắt mạnh mẽ, biểu cảm lạnh lùng. Nam ngôi sao gây sốt với trang phục đầy màu sắc, áo sơ mi họa tiết hoa lá. Tập trung thể hiện ánh mắt mạnh mẽ, biểu cảm lạnh lùng.

Báo Hàn nói gì khi Lee Dong Wook mặc váy, visual đỉnh cao của Cha Eun Woo  L (Infinite) và Ong Seong Woo? ảnh 2

Trang phục gây tranh cãi, phải chăng anh ấy đang mặc váy?. Hình ảnh này hoàn toàn khác với hình tượng lịch lãm vốn có trước đây của Lee Dong Wook. Trang phục gây tranh cãi, phải chăng anh ấy đang mặc váy?. Hình ảnh này hoàn toàn khác với hình tượng lịch lãm vốn có trước đây của Lee Dong Wook.
L (Kim Myung Soo) của Infinite trên tạp chí thời trang Star1. L (Kim Myung Soo) của Infinite trên tạp chí thời trang Star1.
Trong bức tranh, Kim Myung Soo đã cho khán giả thấy nét duyên dáng độc đáo với tư cách là một diễn viên chứ không phải là ca sĩ thần tượng.  Anh đã thể hiện được diễn xuất mới vẻ như một thiên thần đáng yêu. Trong bức tranh, Kim Myung Soo đã cho khán giả thấy nét duyên dáng độc đáo với tư cách là một diễn viên chứ không phải là ca sĩ thần tượng.  Anh đã thể hiện được diễn xuất mới vẻ như một thiên thần đáng yêu.
Nam Joo Hyuk trên tạp chí thời trang Elle. Khán giả có thể dễ dàng tập trung vào sức hút quyến rũ của anh. Nam Joo Hyuk trên tạp chí thời trang Elle. Khán giả có thể dễ dàng tập trung vào sức hút quyến rũ của anh.
Ngoài ra, nam ngôi sao cũng đã dắn dắt bầu không khí tại trường quay trở nên thoải mái, ổn định qua phong cách thoải mái của riêng mình. Ngoài ra, nam ngôi sao cũng đã dắn dắt bầu không khí tại trường quay trở nên thoải mái, ổn định qua phong cách thoải mái của riêng mình.
Joo Won là một chàng trai hoàn hảo, chín chắn với vẻ ngoài trưởng thành, lộng lẫy trên tạp chí Grazia. Joo Won là một chàng trai hoàn hảo, chín chắn với vẻ ngoài trưởng thành, lộng lẫy trên tạp chí Grazia.
Trong bức ảnh ở Bangkok, Joo Won làm rung động trái tim khán giả bằng sự ấm áp, ngọt ngào. Trong bức ảnh ở Bangkok, Joo Won làm rung động trái tim khán giả bằng sự ấm áp, ngọt ngào.

Báo Hàn nói gì khi Lee Dong Wook mặc váy, visual đỉnh cao của Cha Eun Woo  L (Infinite) và Ong Seong Woo? ảnh 10

“Gương mặt thiên tài” Cha Eun Woo thể hiện biểu cảm tinh tế trước ống kính trên tạp chí Bazaar. “Gương mặt thiên tài” Cha Eun Woo thể hiện biểu cảm tinh tế trước ống kính trên tạp chí Bazaar.
Đôi mắt hút hồn. Đôi mắt hút hồn.
Không chỉ lôi cuốn, Eun Woo của chúng ta còn mang lại cảm giác dịu dáng, chạm tới trái tim khán giả và người hâm mộ. Không chỉ lôi cuốn, Eun Woo của chúng ta còn mang lại cảm giác dịu dáng, chạm tới trái tim khán giả và người hâm mộ.

Báo Hàn nói gì khi Lee Dong Wook mặc váy, visual đỉnh cao của Cha Eun Woo  L (Infinite) và Ong Seong Woo? ảnh 14

Ong Seong Woo trở lại với tạp chí Marie Claire vào tháng Mười sắp tới sau khi hoàn thành thành công mỹ nam drama “Khoảnh khắc tuổi 18” đài JTBC. Ong Seong Woo trở lại với tạp chí Marie Claire vào tháng Mười sắp tới sau khi hoàn thành thành công mỹ nam drama “Khoảnh khắc tuổi 18” đài JTBC.
Hoàn hảo thể hiện một diện mạo khác một cách quyến rũ, gợi cảm. Hoàn hảo thể hiện một diện mạo khác một cách quyến rũ, gợi cảm.

Báo Hàn nói gì khi Lee Dong Wook mặc váy, visual đỉnh cao của Cha Eun Woo  L (Infinite) và Ong Seong Woo? ảnh 17

Lee Jin Hyuk trên tập chí Cosmopolitan. Cậu thu hút sự nổi tiếng thông qua chương trình “Produce X 101” đài Mnet. Lee Jin Hyuk trên tập chí Cosmopolitan. Cậu thu hút sự nổi tiếng thông qua chương trình “Produce X 101” đài Mnet.
Jin Hyuk mang đến hình ảnh tươi trẻ, năng động đáng ngưỡng mộ. Jin Hyuk mang đến hình ảnh tươi trẻ, năng động đáng ngưỡng mộ.