Giải Trí

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Thiêng Ngân - con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung buồn bã vì lời hứa còn dở dang với mẹ.

Sáng nay 2/10, lễ viếng cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại tư gia. Nhật Kim Anh có mặt từ sớm để tiễn đưa đàn chị. Trên trang cá nhân, diễn viên phim Tiếng sét trong mưa bày tỏ: "Em gái kính viếng chị! Mong chị ra đi thanh thản về miền cực lạc của đức Phật A Di Đà, không còn khổ đau nữa! Thương chị! Nam Mô A Di Đà Phật".

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang Ảnh 1
Diễn viên Nhật Kim Anh có mặt từ sớm tại nhà riêng cố ca sĩ Phi Nhung. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên đa số nghệ sĩ đều gửi vòng hoa đến viếng. 
Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang Ảnh 2
Hồ Văn Cường túc trực bên bàn thờ mẹ nuôi. Thần sắc hốc hác thấy rõ sau 5 ngày giọng ca Bà Năm yên nghỉ. 

Chiều cùng ngày, nhạc sĩ Khánh Đơn cũng đến viếng cố ca sĩ. Anh cho biết: "Qua nhà thắp cho chị nén nhang, mà ai cũng vội vàng nhanh gọn để còn nhường chỗ cho người mới đến viếng chị. Vì dịch bệnh vẫn đang phức tạp nên không thể tập trung cùng lúc đông người được".

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang Ảnh 3
Nhạc sĩ Khánh Đơn và bà xã đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung. 

Xem thêm: Phía quản lý Phi Nhung lên tiếng về thông tin cố ca sĩ đã lập di chúc

Trên trang cá nhân, Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung có bài đăng gửi lời xin lỗi đến người mẹ quá cố vì không thể về thắp nén nhang. 

"Con xin lỗi mẹ vì trong tình hình như vậy mà con không thể lên thắp nhang cho mẹ. Con cảm thấy bất lực và có lỗi với mẹ nhiều lắm. 

Mẹ con mình từng hứa là hết dịch mình sẽ gặp nhau nhưng con không nghĩ là con sẽ gặp mẹ như thế này. Con không chịu đâu mẹ ơi.

Mà mẹ yên tâm nha, con sẽ lên gặp mẹ. Con chích ngừa xong con sẽ lên mẹ liền. Con đem giấy báo nhập học cho mẹ coi nha. Mẹ đừng buồn, con thương mẹ nhiều lắm", con gái nuôi giọng ca Bông điên điển tâm sự. 

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang Ảnh 4
Thiêng Ngân sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở miền Tây. Trong một chương trình tìm kiếm giọng hát Bolero, ca sĩ Phi Nhung đã phát hiện Thiêng Ngân có chất giọng đặc biệt, thương hoàn cảnh của bé, nữ ca sĩ 7X đã nhận làm con nuôi. 

Theo chia sẻ, Thiêng Ngân đang ở quê nhà Đồng Tháp. Cô còn lời hứa dở dang với Phi Nhung rằng sau dịch sẽ hội ngộ và khoe giấy báo nhập học cho mẹ nuôi xem. Được biết, giọng ca 10X vừa trúng tuyển Đại học Kinh Tế - Tài chính (TP HCM).

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang Ảnh 5

Được biết, tang lễ chính thức của Phi Nhung sẽ được tổ chức trọn vẹn khi phía gia đình nhận được t.ro cốt của nữ ca sĩ. Và diễn ra đúng với các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của TP HCM.

Xem thêm: Việt Hương xin được khóc, Thúy Nga mong muốn gia đình cố ca sĩ Phi Nhung đính chính thông tin năm sinh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN