Giải Trí

Lệ Quyên nêu ra lý do bản thân không vướng lùm xùm khi làm thiện nguyện

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của ca sĩ Lệ Quyên giữa ồn ào nghệ sĩ làm thiện nguyện thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Tối 17/9, ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, giọng ca Nếu em được lựa chọn chỉ ra nguyên nhân bản thân không vướng phải lùm xùm khi làm từ thiện. 

Lệ Quyên nêu ra lý do bản thân không vướng lùm xùm khi làm thiện nguyện Ảnh 1
Lệ Quyên nêu ra lý do bản thân không vướng lùm xùm khi làm thiện nguyện

"Không phải Quyên may mắn khi không vướng lùm xùm, mà vì Quyên lựa chọn cách của Quyên. Quyên làm gì cũng theo sức mình, có đến đâu làm đến đó.

Tự nhiên nằm nghĩ thấy thương quá, thương lắm những anh chị em trong gia đình nghệ sĩ của Quyên. Thôi chúng ta hãy cố gắng giúp được ai thì giúp, nhưng theo cách bình yên nhất, không gây tổn thương cho bản thân nha. Giá như được gặp và ôm lúc này", nữ ca sĩ 8X bày tỏ.

Lệ Quyên nêu ra lý do bản thân không vướng lùm xùm khi làm thiện nguyện Ảnh 2
Dòng trạng thái của ca sĩ Lệ Quyên.

Chia sẻ của bạn gái Lâm Bảo Châu giữa ồn ào nghệ sĩ làm thiện nguyện, lập tức thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. Theo như dòng trạng thái, nguyên nhân Lệ Quyên không vướng ồn ào làm thiện nguyện chính là cô làm theo sức mình, có nhiêu làm nhiêu. 

Lệ Quyên cũng là một trong những nghệ sĩ hăng hái làm từ thiện trong mùa dịch. Vừa qua, nữ ca sĩ cũng tặng chiếc túi hiệu trăm triệu để góp sức vào quỹ Hạt Vừng mua máy thở chống dịch. 

Thời gian qua, có rất nhiều người nổi tiếng dính vào "hạn sao kê". Một phần vì áp lực từ phía dư luận, phần còn lại vì để đáp lại lòng tin của người hâm mộ và để trả lại sự trong sạch cho bản thân. Nhiều nghệ sĩ đã "sao kê từ thiện" số tiền kêu gọi quyên góp được như MC Trấn Thành, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, MC Phan Anh,... Sự việc tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía dân mạng.

Lệ Quyên nêu ra lý do bản thân không vướng lùm xùm khi làm thiện nguyện Ảnh 3
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã livestream sao kê như lời đã hứa.

Trong thời điểm người dân khắp nơi gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra chung tay giúp những mảnh đời kém may mắn chống chọi và vượt qua đại dịch. Mỗi người đều có cách làm khác nhau, tuy nhiên tin rằng, phần lớn đều xuất phát từ lòng hảo tâm.

Xem thêm: Thủy Tiên tung sao kê 18.000 trang, khẳng định sau này vẫn làm thiện nguyện: 'Đó là điều chắc chắn'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN