Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên hạnh phúc khoe được gọi là 'vợ anh'

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Món quà sinh nhật sớm mà Lệ Quyên nhận được khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là một trong những cặp đôi khá đình đám của showbiz Việt, mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng lại khá đẹp đôi. Đặc biệt, cặp đôi lại càng nhận về nhiều hơn sự chú ý của khán giả sau khi những cặp chi em khác là Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Phương Trinh Jolie - Lý Bình đều đã chính thức xác nhận về chung một nhà.

Dù lệch nhau 11 tuổi nhưng cả hai khá đẹp đôi.

Gần đây cặp đôi đã cùng nhau bay Luân Đôn để thực hiện một số công việc cá nhân của Lệ Quyên. Tại đây, cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tỵ khi có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên nhau được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi ở Luân Đôn.

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục khoe khoảnh khắc hạnh phúc mới nhất của mình trên nền tảng Instagram. Trong bài đăng nữ ca sĩ chia sẻ về món quà sinh nhật sớm từ tình trẻ. Nữ ca sĩ còn viết kèm bài đăng: "Cái gì xuất phát từ tim sẽ ở sâu trong tim".

Dù che nội dung nhưng chữ "vợ anh" thì không.

Món quà sinh nhật sớm dành cho nữ ca sĩ, ngoài chiếc nhẫn khá giá trị trên tay, trong ảnh còn có bức thiệp được viết bằng tay. Đặc biệt, dù đã che đi một phần lớn nội dung bức thiệp vẫn có thể thấy nam người mẫu dùng từ "vợ anh" để gửi lời chúc đến Lệ Quyên. 

Món quà sinh nhật sớm mà Lâm Bảo Châu dành tặng người thương.

Bên dưới bài đăng cặp đôi còn tương tác với nhau khi Lâm Bảo Châu để lại bình luận: "Quả chữ xí được lên sóng" và nữ ca sĩ trả lời ngay: "Không bỏ công luyện".

Cặp đôi không ngần ngại tương tác dưới bài đăng.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã chính thức công khai hẹn hò đến nay đã một năm. Từ khi hẹn hò với nam người mẫu, Lệ Quyên ngày trẻ trung và tràn đầy sức sống. 

Về phần Lâm Bảo Châu, nam người mẫu khá quan tâm, chăm chút bạn gái dù nhỏ tuổi hơn như để khẳng định có thể che chở được cho "chị đẹp". Vào dịp sinh nhật Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã không ngần ngại khẳng định sự chính chắn của nam người mẫu: "Thấy nhiều người cứ lo dùm mà buồn cuời thật cơ, nguời ta không biết bạn là ông cụ non siêu già chín chắn nguyên tắc được đông đảo bạn bè gọi là cụ Châu á".

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN