Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên bỗng dưng triết lý về chuyện chia tay, 'xa nhau vì không đủ yêu chứ chưa chắc vì không đủ tiền'

Khải Anh
Chia sẻ

Quan điểm tình yêu của 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên đã nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cư dân mạng.

Mới đây, dân tình đã không khỏi thích thú khi Lệ Quyên xuất hiện với diện mạo mới. Theo đó, nữ ca sĩ đã đổi sang mái tóc ngắn trông cá tính và trẻ trung hơn. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã khoe hình ảnh mới này kèm triết lý về tình yêu khiến dân tình phải gật gù đồng ý.

Cô viết: "Đàn ông hay đàn bà dù có tài giỏi vĩ đại đến đâu cũng đừng quên một việc quan trọng đó là biết chăm sóc và bảo vệ người bên cạnh mình. Tình yêu có ngôn ngữ riêng nên người ta chỉ xa nhau khi không đủ yêu thương chứ chưa chắc đã xa nhau khi không đủ tiền".

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu triết lý tình yêu của "chị đẹp" Lệ Quyên đề cập đến chuyện chia tay. Chia sẻ này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao phải chăng mối quan hệ của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu có trục trặc?

Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng việc Lệ Quyên chia sẻ chuyện tình yêu vốn dĩ là điều bình thường. Trước đó, vợ cũ đại gia Đức Huy vẫn "tâm tình" nhiều vấn đề triết lý cuộc sống, không liên quan đến chuyện tình cảm hiện tại của cô. 

Trước đó, khi tin đồ.n giữa đại gia Đức Huy, chồng cũ của cô, và người đẹp 2K2 Cẩm Đan rộ lên, Lệ Quyên cũng đã chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân: "Những bước chân gập ghềnh mà Quyên vừa mới trải qua. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là những ký ức tuyệt vời mà Quyên sẽ cất nó đi ở một nơi Quyên trân trọng nhất. Để Quyên bước tiếp những bước đi mới, để những bước đi đó vững vàng hơn, không còn nuối tiếc nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN