Giải Trí

Lệ Quyên bị mỉa mai 'dại trai', Nathan Lee đăng tút ẩn ý: 'Quý cô thành đạt yêu trai trẻ khỏe thì sao?'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ca sĩ Nathan Lee có bài đăng 'cực gắt' trên Facebook để tỏ rõ quan điểm trong tình yêu.

Nathan Lee là một trong số nghệ sĩ Vbiz nổi tiếng với những phát ngôn "sốc" và tính cách không ngại va chạm. Anh nhiều lần thẳng thắng lên tiếng đáp trả hay nêu ra quan điểm cá nhân về những sự việc "chướng tai gai mắt" trên mạng xã hội.

Lệ Quyên bị mỉa mai 'dại trai', Nathan Lee đăng tút ẩn ý: 'Quý cô thành đạt yêu trai trẻ khỏe thì sao?' Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ có bài đăng trên trang cá nhân nêu lên quan điểm tình yêu của mình. Nathan Lee bức xúc trước thông tin một người bạn bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình.

"Sáng nay vô tình thấy thông tin bạn L.Q bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình. Ủa, cái gì kì vậy? Ý là các anh có tuổi quen bạn gái nhỏ tuổi thì được khen là phong độ, còn quý cô thành đạt yêu trai khoẻ trai đẹp thì bị phán xét là phẩm hạnh có vấn đề?

Yêu là không toan tính nha! Tuổi nào, giới tính nào miễn có cảm xúc, không ảnh hưởng tới ai, không vi phạm pháp luật, không suy đồi đạo đức thì cứ yêu tới bến luôn, cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ", Nathan Lee bày tỏ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn gửi lời đến một số người tự cho mình quyền "đả kích" người khác trên mạng xã hội. Anh nhắn nhủ đến anti-fan: "Lo cho chính cuộc sống của mình trước đi! Hãy học cách yêu và tôn trọng chính bản thân mình. Xỉa xói, thoá mạ người khác một cách vô cớ không làm bạn tốt hơn người ta và càng không khiến cuộc sống của họ bớt nghĩa, bớt tình".

Lệ Quyên bị mỉa mai 'dại trai', Nathan Lee đăng tút ẩn ý: 'Quý cô thành đạt yêu trai trẻ khỏe thì sao?' Ảnh 2
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Được biết vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên đã không ngần ngại đáp trả anti-fan khi người này mỉa mai "bỏ chồng theo trai". Cụ thể nữ ca sĩ nói:

"Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ.

Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn".

Lẽ đó, mà cộng đồng mạng cho rằng người Nathan Lee đứng ra "bênh vực" không ai khác là ca sĩ Lệ Quyên.

Lệ Quyên bị mỉa mai 'dại trai', Nathan Lee đăng tút ẩn ý: 'Quý cô thành đạt yêu trai trẻ khỏe thì sao?' Ảnh 3
Nathan Lee bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân tỏ rõ quan điểm trong tình yêu.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN