Giải Trí

Vừa tuyên bố 'thanh lọc' Facebook, Lệ Quyên bất ngờ thừa nhận 'hiền nhất quả đất'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái trên của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý.

Lệ Quyên được biết đến là một trong những ca sĩ đình đám trong showbiz Việt, "nhất cử nhất động" của cô đều được chú ý. Hậu công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, thời gian gần đây, trên mạng xã hội, giọng ca Nếu em được chọn lựa liên tục phải "nổi đoá" trước những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng. 

Giữa những luồng ý kiến trái chiều, mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Lâm Bảo Châu bất ngờ gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tạo dáng bên hoa. Đi kèm là dòng chú thích: "Đây là lúc em chưa bực mình nhé! Đàn bà ai chẳng muốn làm thiên thần. Nhất là em, hiền nhất quả đất cơ ý!". 

Bài đăng trên của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc, sự dịu dàng nữ tính của nữ ca sĩ trong ảnh. "Công nhận", Quang Cường - anh trai ca sĩ Quang Hà viết. 

Bên cạnh đó, một số khác cũng bày tỏ ý trêu "khuyên" nữ ca sĩ, hiền quá sẽ bị người khác trêu đùa. "Chị xinh đẹp, hát hay, nhưng đôi khi hiền quá cũng không nên nha!",... là một trong những bình luận của cư dân mạng. 

Cách đây không lâu, Lệ Quyên bất ngờ tuyên bố "thanh lọc" Facebook và "tiễn vong" cho sạch nhà sạch cửa khiến nhiều người chú ý. 

Cụ thể, nữ ca sĩ 7X viết: "Tớ là người Facebook rất ít bạn, hơn 900 người, bởi tớ để chế độ công khai thoải mái nên gần như ai cũng như ai.

Dạo này tớ lại còn xóa Facebook khá nhiều friend trong danh sách, bởi tớ thấy chối thật sự với nhiều người. Một số thì chưa tệ nên tớ giam vào lãnh cung, vẫn là bạn bè trên Facebook nhưng không bao giờ tớ cho cơ hội hiện hồn cũng như thấy tớ.

Tớ vậy đó, ngược là tiễn. Thanh lọc, tiễn vong cho sạch nhà sạch cửa". Động thái trên của cô khiến nhiều người chú ý và có nhiều luồng ý kiến khác nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN